Bánh Âu nâng cao

Các nước Châu Âu không chỉ nổi tiếng với những món ăn ngon mà được mọi người biết đến với những loại bánh trứ danh ai cũng muốn thử một lần. Bánh Âu nâng cao bao gồm nhiều dòng bánh có sự đa dạng về hình dáng, hương vị và phương pháp chế biến, luôn có mặt tại hầu hết các thực đơn của các Nhà hàng – Khách sạn cao cấp từ 4 – 5 sao. Nhu cầu tuyển dụng thợ làm bánh Âu tăng mạnh trong những năm gần đây tạo ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho các thợ làm bánh. Đối với các đối tượng kinh doanh, những dòng bánh này cũng giúp cho thực đơn cửa hàng thêm phong phú và làm tăng tính cạnh tranh so với các đối thủ khác trên thị trường.

Chương trình đào tạo Bánh Âu nâng cao tập trung chủ yếu cung cấp kiến thức, kỹ năng và bí quyết của các Chuyên gia, giúp học viên biết cách tạo ra chất lượng hoàn hảo nhất cho bánh. Ngoài ra, chương trình còn tập trung vào các kỹ thuật thực hiện khác từ cơ bản đến nâng cao như: kỹ thuật đánh tách tròng, kỹ thuật phối trộn các nguyên vật liệu, kỹ thuật xử lý các nguyên liệu tươi, kỹ thuật giữ màu các nguyên liệu tươi,…

Thời gian: 3 tháng

Bằng cấp: Sơ cấp

Thông báo tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh

Tốt nghiệp THCS và tương đương

Chương trình đào tạo

  • Lựa chọn được nguyên liệu và sử dụng đúng các trang thiết bị, dụng cụ trong làm bánh và món ăn tráng miệng châu Âu
  • Chế biến được các loại nhân bánh Âu cầu kỳ, phức tạp
  • Thực hiện thành thạo và đúng quy trình kỹ thuật làm bánh và món ăn tráng miệng Âu
  • Chế biến được một số loại bánh và món ăn tráng miệng Âu ở kỹ thuật tương đối cao
  • Vận dụng được các kỹ năng cơ bản vào công việc làm bánh tại khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh khác

Học phần đào tạo

Các chuyên đề
STT Chuyên đề
1 Chocolate Flan Cake
2 Lemon Pudding Cake
3 Red Velvet Cake
4 Orange Chiffon
5 Coconut Angel Food Cake
6 Nut Tart
7 Pumpkin Pie
8 Matcha Souffle
9 Humming Bird Cake
10 Sacher Cake
11 Madeleine
12 Strawberry scone
13 Banana Bread
14 Christmas Fruit Cake
15 Caramel Walnut Brownies
16 Baguette
17 Whipping Cream Soft Bread
18 Sandwich
19 Bánh mì chà bông
20 Paparoti
21 Doughnut
22 Croissant
23 Quiche Lorrain
24 Chicken Pie
25 Pizza
26 Molten Lava Cake
27 Cononut Bread
Đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ẩm thực và nghiệp vụ Bánh Âu nâng cao

Chương trình luôn cập nhật mới

Chương trình học luôn cập nhật mới, theo sát tình hình, xu hướng ẩm thực trong và ngoài nước

Cơ sở vật chất - trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế
  • Năng động, văn minh, khử khuẩn thường xuyên theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế
  • Không gian khang trang, rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ
  • Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

Sau khi tốt nghiệp học viên có cơ hội làm việc tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, mở các cửa hàng kinh doanh bánh.

Học phí Bánh Âu nâng cao

Các ưu đãi về học phí

Đăng ký tư vấn miễn phí

*Trường thông tin bắt buộc






    0963 888 712