Bánh mì

Sự kết hợp đa dạng về nguyên liệu, nhân bánh và phương pháp chế biến,… tạo nên sự đa dạng, đặc sắc của nhiều loại bánh. Riêng đối với các loại bánh mì u cao cấp như: Dark rye bread, Classic Sourdough bread, Pretzel roll, Panettone mix fruit, Sandwich thực dưỡng,… sẽ có các kỹ thuật nâng cao như cán bột ngàn lớp, tạo hình pastry, Puff pastry, phương pháp nuôi men tự nhiên,… qua đó đòi hỏi các thợ làm bánh phải thực sự chuyên nghiệp hơn. Tại AmCollege, học viên được cung cấp trọn bộ kiến thức tổng quan về các dòng bánh mì đặc trưng, đồng thời trang bị cho học viên những phương pháp chế biến và kỹ thuật nâng cao.

Thời gian: 3 tháng

Bằng cấp: Sơ cấp

Thông báo tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh

Tốt nghiệp THCS và tương đương

Chương trình đào tạo

  • Nắm chắc kiến thức lý thuyết: Kiến thức cơ bản về các nguyên liệu làm bánh, Thuật ngữ cơ bản trong làm bánh kem, Kỹ thuật thực hiện các sản phẩm bột lên men, Kỹ thuật kết hợp giữa các loại hoa quả để tăng độ hấp dẫn cho các loại bánh,…
  • Nâng cao tay nghề chế biến và trang trí các món bánh mì với nhiều hình thức khác nhau
  • Kỹ năng trang trí thẩm mỹ để tăng sự hấp dẫn cho các loại bánh mì khác nhau

Học phần đào tạo

Các chuyên đề
STT Chuyên đề Bánh mì – 15 tiết
1 Kỹ thuật làm vỏ bánh mì Việt Nam
2 Kỹ thuật làm nhân pate truyền thống
3 Kỹ thuật làm nhân gà
4 Kỹ thuật làm thịt ba rọi cuộn
5 Kỹ thuật làm xíu mại sốt cà chua
6 Hướng dẫn cách làm sốt phô mai
7 Hướng dẫn cách làm sốt hồng
8 Hướng dẫn cách làm sốt bò đặc biệt
9 Hướng dẫn cách làm đồ chua
10 Hướng dẫn cách làm sốt truyền thống
Đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ẩm thực và nghiệp vụ Bánh mì.

Chương trình luôn cập nhật mới

Chương trình học luôn cập nhật mới, theo sát tình hình, xu hướng ẩm thực trong và ngoài nước

Cơ sở vật chất - trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế
  • Năng động, văn minh, khử khuẩn thường xuyên theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế
  • Không gian khang trang, rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ
  • Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

Sau khi tốt nghiệp học viên có cơ hội làm việc tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, mở các cửa hàng kinh doanh bánh.

Học phí Bánh mì

Các ưu đãi về học phí

Đăng ký tư vấn miễn phí

*Trường thông tin bắt buộc






    0963 888 712