Bếp Việt Nam

Trong nền văn hóa truyền thống Việt Nam, các loại quà, bánh đã trở nên rất gần gũi và quen thuộc đối với cuộc sống hàng ngày của mỗi con người. Theo thời gian những loại bánh ngày càng trở nên đa dạng, phong phú cả về hình thức lẫn hương vị, ngày càng khẳng định giá trị và hương vị đặc trưng được gìn giữ từ nhiều thế hệ. Gói gọn trong hương vị dân dã, giản đơn là cả quá trình hình thành và phát triển quê hương. Những thức quà ngon được lưu truyền từ bao đời nay trở thành một nét ẩm thực văn hóa rất riêng của con người Việt Nam. Theo đó, các mô hình kinh doanh bánh Việt Nam cũng ngày càng đa dạng và phong phú hơn, nhu cầu nhân lực chế biến các loại bánh Việt Nam cũng ngày càng tăng.

Thời gian: 3 tháng

Bằng cấp: Sơ cấp

Thông báo tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh

Tốt nghiệp THCS và tương đương

Chương trình đào tạo

  • Nắm chắc kiến thức lý thuyết: Kiến thức cơ bản về các nguyên liệu làm bánh, Thuật ngữ cơ bản trong làm bánh kem, Kỹ thuật thực hiện các sản phẩm bột lên men, Kỹ thuật kết hợp giữa các loại hoa quả để tăng độ hấp dẫn cho các loại bánh,…
  • Nâng cao tay nghề chế biến và trang trí các món bánh với nhiều hình thức khác nhau
  • Kỹ năng trang trí thẩm mỹ để tăng sự hấp dẫn cho các loại bánh khác nhau

Học phần đào tạo

Các chuyên đề
Bếp Việt Nam chuyên nghiệp – 45 tiết
Khái niệm chung về Bếp Việt 1. Khái niệm
2. Phân loại ẩm thực Việt nam
Phương pháp chế biến các món gỏi 1. Gỏi bóp thấu

2. Gỏi sen tôm thịt

Phương pháp chế biến các món súp 1. Súp cua

2. Súp hải sản

Phương pháp chế biến các món lăn bột chiên xù, chiên giòn, món cuốn 1. Tôm/Mực lăn bột chiên xù, chiên giòn

2. Gỏi cuốn

3. Chả giò truyền thống

Phương pháp chế biến các món hầm, tiềm 1. Bò nấu Lagu

2. Gà tiềm ớt hiểm

3. Vịt nấu chao

4. Bao tử hầm tiêu xanh

Phương pháp chế biến các món nướng 1. Sườn heo nướng ngũ vị

2. Sò lông nướng mỡ hành

3. Hàu nướng phô mai

 

Phương pháp chế biến các món quay chảo 1. Giò heo rút xương muối chiên giòn

2. Chim cút quay bơ

 

Phương pháp chế biến các món cơm chiên 1. Cơm chiên hải sản

2. Cơm chiên cá mặn

Phương pháp chế biến các món chiên 1. Cá chẽm chiên sốt chanh dây

2. Cánh gà chiên mắm

3. Cá tai tượng chiên xù

4. Ếch chiên rơm

Phương pháp chế biến các món hấp, chưng 1. Ốc bươu nhồi thịt hấp gừng

2. Cá chưng tương

Phương pháp chế biến các món lẩu 1. Lẩu gà lá giang

2. Lẩu cá bớp

3. Lẩu riêu cua bắp bò

 

Phương pháp chế biến các món rang, cháy 1. Cua rang me

2. Tôm rang muối

Phương pháp nấu cơm Việt Nam 1. Cá kho tộ

2. Thịt kho trứng

3. Canh chua

Đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ẩm thực và nghiệp vụ Bánh Việt Nam

Chương trình luôn cập nhật mới

Chương trình học luôn cập nhật mới, theo sát tình hình, xu hướng ẩm thực trong và ngoài nước

Cơ sở vật chất - trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế
  • Năng động, văn minh, khử khuẩn thường xuyên theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế
  • Không gian khang trang, rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ
  • Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

Sau khi tốt nghiệp học viên có cơ hội làm việc tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, mở các cửa hàng kinh doanh bánh.

Học phí Bếp Việt Nam

Các ưu đãi về học phí

Đăng ký tư vấn miễn phí

*Trường thông tin bắt buộc






    0963 888 712