Bếp Hàn chuyên nghiệp

Đầu bếp món Hàn đang ngày càng thu hút nhiều bạn trẻ theo đuổi bởi cơ hội việc làm rộng mở, mức lương cao cùng tiềm năng phát triển kinh doanh hấp dẫn. Bên cạnh đó, nhiều người cũng tham gia các khóa học nấu món Hàn để có thể tự tay chế biến các món ăn ngon cho mình cùng những người thân yêu thưởng thức.

Thời gian: 3 tháng

Bằng cấp: Sơ cấp

Thông báo tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh

Tốt nghiệp THCS và tương đương

Chương trình đào tạo

1. Kiến thức

  • Kiến thức – Văn hóa ẩm thực Hàn Quốc

2. Kỹ năng

  • Kỹ năng cắt, thái, bằm cơ bản
  • Kỹ năng cắt tỉa, trang trí
  • Ứng dụng kỹ năng để làm nguyên liệu sẵn
  • Kỹ năng chế biến thành phẩm các món ăn mang hương vị đặc trưng của Hàn

Học phần đào tạo

Các chuyên đề

 

Bếp Hàn chuyên nghiệp – 45 tiết
Lý thuyết tổng quan về ẩm thực Hàn Quốc
Chuyên đề kim chi
Kim chi cải thảo – Baechu kimchi
Kim chi củ cải – Kkakdugi kimchi
Kim chi dưa leo – Oi so bagi kimchi
Kim chi hành lá – Pa kimchi
Chuyên đề Panchan
Chuyên đề súp Hàn Quốc Gà hầm sâm
Súp sườn bò
Súp đậu hũ kimchi
Chuyên đề các món cơm Hàn Quốc Cơm trộn thịt bò xào Bibimbap
Cơm trộn rau củ
Cơm cuộn truyền thống
Cơm cuộn chiên xù
Chuyên đề mì- miến Hàn Quốc Miến trộn – Japchae
Mì lạnh – Naengmyeon
Mì tương đen – Jajangmyeon
Thịt heo chiên xù sốt chua ngọt
Mì cay hải sản – Jiamppong
Chuyên đề Tokbokki Bánh gạo cay truyển thống
Bánh gạo cay phô mai bỏ lò
Bánh gạo cay tương đen
Chả cá xiên nóng
Chuyên đề gà Hàn Quốc Cánh gà rán sốt cay, sốt mật ong, sốt bơ tỏi
Gà viên chiên giòn tẩm gia vị
Gà chiên giòn sốt hành tây creammy
Gà xào cay
Chuyên đề món nướng Hàn Quốc Bò bulgogi
Bánh xèo hải sản
Bánh xèo hẹ
Mực nướng
Chuyên đề món ngâm tương Trứng ngâm tương
Cá hồi ngâm tương
Ghẹ ngâm tương
Chuyên đề các món đường phố  Mandu hấp, chiên
Hotdogs
Bánh rán
Đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực và chế biến món ăn

Chương trình luôn cập nhật mới

Chương trình học luôn cập nhật mới, theo sát tình hình, xu hướng ẩm thực trong và ngoài nước

Cơ sở vật chất - trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế
  • Năng động, văn minh, khử khuẩn thường xuyên theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế
  • Không gian khang trang, rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ
  • Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

Sau khi tốt nghiệp học viên có cơ hội làm việc tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, mở các cửa hàng kinh doanh ẩm thực Hàn Quốc.

Học phí Bếp Hàn chuyên nghiệp

Các ưu đãi về học phí

Đăng ký tư vấn miễn phí

*Trường thông tin bắt buộc






    0963 888 712