Câu hỏi thường gặp

Tôi muốn theo học tại AmCollege, tôi nên bắt đầu tìm hiểu thông tin từ đâu?

Để theo học tại AmCollege, đầu tiên bạn nên tìm hiểu về các ngành đào tạo của nhà trường thông qua website, từ đó có được thông tin về các ngành Đào tạo chính quy, Du học liên kết và Đào tạo ngắn hạn của AmCollege. Sau đó, bạn có thể tìm hiểu về hình thức tuyển sinh và nội dung đào tạo của từng ngành, đồng thời tham khảo các chuyên gia tư vấn và hướng nghiệp để chọn ra được ngành nghề phù hợp với bản thân.

Bạn có thể kết nối với đội ngũ chuyên gia tư vấn hướng nghiệp và giáo dục của AmCollege ngay hôm nay để có được định hướng tương lai phù hợp nhất.

Câu hỏi thường gặp

Tôi muốn tìm hiểu về các hình thức xét tuyển của AmCollege.

AmCollege hiện có các hình thức xét tuyển như xét tuyển học bạ, xét tuyển bằng THPT, thi khảo sát đầu vào, thi năng khiếu,… tùy theo từng ngành đào tạo và cấp đào tạo cụ thể. Để biết chính xác hình thức xét tuyển của ngành mà mình lựa chọn tại AmCollege, bạn có thể tìm hiểu tại đây.

Câu hỏi thường gặp

Tôi muốn nhận bằng Cao đẳng quốc tế, tôi nên theo đuổi hình thức học nào tại AmCollege?

Để nhận bằng Cao đẳng quốc tế, bạn nên chọn hình thức đào tạo du học liên kết. AmCollege cung cấp các lựa chọn du học cho sinh viên như du học chuyển tiếp tại Mỹ hoặc du học tại Việt Nam. Sinh viên lựa chọn một trong hai hình thức du học này đều nhận được bằng Cao đẳng quốc tế do các đối tác đào tạo của AmCollege tại Mỹ cấp.

Câu hỏi thường gặp

Sinh viên mới cần tìm kiếm sự trợ giúp ở đâu?

Sinh viên mới của AmCollege có thể liên hệ với bộ phận Giáo vụ hoặc bộ phận Hỗ trợ sinh viên qua hotline: 0963.888.712 để nhận được sự trợ giúp nhanh nhất.

Câu hỏi thường gặp

Học liên thông đại học tại AmCollege có thể nhận bằng đại học của trường nào?

Khi lựa chọn học liên thông đại học tại AmCollege, sinh viên có thể nhận bằng được bằng đại học của các trường đại học hàng đầu Việt Nam điển hình như Đại học Sư phạm TP.HCM.

Câu hỏi thường gặp

Tôi muốn tìm hiểu về chính sách học phí và các chương trình học bổng của AmCollege

AmCollege có các chính sách học phí và các chương trình học bổng khác nhau tùy vào mỗi ngành học và cấp độ đào tạo. Để biết thông tin chi tiết về chính sách học phí và chương trình học bổng của ngành học mà mình lựa chọn, các bạn có thể liên hệ với bộ phận Tư vấn.