Bartender nâng cao

Với mục tiêu giúp các Bartender nâng tầm sự nghiệp, đạt những bước tiến vượt trội trong quá trình theo đuổi nghề pha chế, Khóa học Pha chế rượu nâng cao của Trường Trung cấp Bách khoa Việt Mỹ (AmCollege) cung cấp cho các học viên kiến thức chuyên sâu trong việc quản lý quán, thiết kế quầy bar, thiết kế menu, các kỹ thuật pha chế và nghệ thuật trình diễn,… 

Với những yếu tố nâng cao mà khóa học cung cấp, học viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn tự tin khởi nghiệp, làm việc với vai trò là người điều hành hoặc chuyên gia đồ uống trong ngành F&B, nắm rõ cách thu hút khách hàng thông qua thiết kế quán và những thức uống độc đáo, mang dấu ấn cá nhân. Đồng thời, việc trang bị những kỹ thuật pha chế điêu luyện , kỹ năng trình diễn đỉnh cao và khả năng sáng tạo sẽ giúp các bạn chinh phục thành công những cuộc thi Bartender trong nước và quốc tế.

Thời gian: 3 - 6 tuần

Trình độ đào tạo: Sơ cấp

Thông báo tuyển sinh (Thường xuyên khai giảng lớp mới)

Thông tin

Ngày khai giảng: 19/08/2023

Thời lượng: 18 buổi

Khai giảng: Thường xuyên khai giảng hàng tháng

Lịch học: Mỗi tuần 3 buổi, 3 giờ/buổi

Chương trình đào tạo

  • Kỹ thuật pha chế: Thành thạo các kỹ thuật pha chế rượu chuyên sâu, trình bày sản phẩm đẹp mắt, tạo hình nguyên liệu độc đáo và có khả năng trình diễn tốt
  • Kiến thức về kinh doanh: Truyền tải cho người học những kiến thức quan trọng về quản lý quán, quản lý nhân sự, xây dựng thương hiệu, kiểm soát chất lượng thức uống, lên kế hoạch kinh doanh hiệu quả, set-up quán và thiết kế menu
  • Tố chất cần thiết khác: Trang bị đầy đủ những tố chất cần thiết của một nhà pha chế chuyên nghiệp như óc sáng tạo, tinh thần trách nhiệm cao, khả năng làm việc dưới áp lực, khả năng giao tiếp,… 

Học phần đào tạo

CÁC CHUYÊN ĐỀ ĐƯỢC HỌC
STT Chuyên đề pha chế cà phê
1 Pha chế chuyên nghiệp
2 Kỹ thuật Rolling nâng cao
3 Whisky chuyên sâu
4 Home-made syrup
5 Kỹ thuật Clarify juice trong cocktail
6 Home-made jam
7 Kỹ thuật Sous-vide Infusion
8 Kombucha
9 Khoa học trong cocktail: Kỹ thuật Fat washing và Clarified milk punch
10 Sáng tạo cocktail nâng cao
11 Kỹ thuật đẽo đá
12 Cách tính chi phí một ly cocktail/lưu giữ kho hàng tháng
13 Cách tìm kiếm nhà cung cấp phù hợp
14 Tuyển dụng và quản lý nhân sự
15 Set-up và thiết kế quầy bar chuyên nghiệp
16 Cách đọc bản vẽ và các kích thước cần lưu ý
17 Danh sách công cụ, dụng cụ và thiết bị trong quầy bar
18 Danh sách nguyên vật liệu và rượu
19 Thiết kế menu
20 Lên kế hoạch P&L (Profit & Loss) cho quán
21 Cách triển khai các chương trình khuyến mãi
22 Chạy thử và khai trương quán
23 Các công việc cần chuẩn bị và giải quyết khiếu nại
24 Ngoại khóa: Trải nghiệm thực tế các quán Cocktail Speakeasy
25 Cách tạo CV chuyên nghiệp và kinh nghiệm khi đi phỏng vấn
26 Giao lưu với các chuyên gia trong ngành
Đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm
  • Các giảng viên tại AmCollege đều là những chuyên gia có ít nhất 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn. Với bề dày kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực pha chế, các thầy cô không chỉ trang bị những kiến thức lẫn kỹ năng chuyên sâu cùng những tố chất cần có cho người học mà còn là truyền cảm hứng để các bạn không ngừng phát triển nghiệp vụ chuyên môn.
Chương trình đào tạo độc quyền
  • Chương trình đào tạo do đội ngũ AmCollege biên soạn dựa trên những yêu cầu, tố chất cần có của một người quản lý chuyên nghiệp trong lĩnh vực pha chế. Với những yếu tố nâng cao mà nhà trường trang bị, người học sẽ tự tin trong việc quản lý quán, khởi nghiệp hoặc chinh phục các cuộc thi pha chế trong và ngoài nước.
Cơ sở vật chất khang trang, đạt chuẩn quốc tế

Không gian của lớp học pha chế tại AmCollege được bố trí tương tự các quầy bar thực tế tại các quán bar, nhà hàng, khách sạn lớn. Đồng thời, nhà trường cũng trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, máy móc, công cụ phục vụ cho việc thực hành và sáng tạo của người học.

Thời gian học linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng

Thời gian học tại AmCollege được nhà trường sắp xếp theo các khung giờ trong ngày và buổi tối giúp người học có thể sắp xếp tham gia khóa học sao cho phù hợp với thời gian biểu của mình.

Bằng cấp

Học viên nhận được chứng chỉ chứng nhận hoàn thành khóa học Pha chế rượu nâng cao có giá trị trên toàn quốc.

Thầy Cao Bảo Nguyên
Trưởng khoa nghiệp vụ pha chế Bartender – Giảng viên đào tạo chuyên sâu và phát triển các công thức pha chế độc đáo, hot trend

Kinh nghiệm trong nghề

  • 13 năm kinh nghiệm trong ngành pha chế (F&B)
  • Đại sứ thương hiệu Pernod Ricard Vietnam – Chivas Brothers Limited, Scotland, từ năm 2020 đến nay
  • Founder – Giám đốc phát triển nước giải khát Gốc Cocktail Bar – Quận 1, từ năm 2020 đến nay
  • Giám đốc Điều hành Đồ uống Group bệnh viện Alan từ năm 2017 đến năm 2019
  • Giảng viên đào tạo pha chế đồ uống tại trường Cao đẳng Việt Úc từ năm 2016 
  • Huấn luyện viên về rượu, rượu mạnh & cocktail từ năm 2014 đến năm 2017
  • Trưởng Bartender Park Hyatt Saigon – Martini Bar từ năm 2013 đến năm  2017
  • Quản lý cửa hàng cà phê của Gloria Jeans từ năm 2010 đến năm 2013

Giải thưởng & chứng nhận

  • Quán quân – The Shakedown 2017 
  • 1st Runner up – Remy Cointreau competition 2017 
  • 2nd Runner up – Remy Cointreau competition 2016 
  • WSET Level 1 (Wine & Spirits) 
  • Basic & Advanced Bartending Course
  • Hospitality & Hotel Management
Thầy Trần Lê Tuấn Anh
Giảng viên đào tạo nghiệp vụ Pha chế cơ bản và chuyên sâu

Kinh nghiệm trong nghề

  •  Giảng viên ngành Pha chế tại AmCollege
  •  Đồng sáng lập Original Bar & Catering Event
  •  Á quân vòng Chung kết Việt Nam của Luxardo competition 2017 

Giải thưởng & chứng nhận

  •  Đạt giải Best Bartender của Saigon competition 2018
  •  Top 5 in Vietnam 2019 của Diageo World Class
Thầy Châu Nhật Quang
Giảng viên đào tạo nghiệp vụ Pha chế cơ bản và chuyên sâu

Kinh nghiệm trong nghề

  •  Giảng viên ngành Pha chế tại AmCollege
  •  Đại sứ thương hiệu của Pernod Ricard Vietnam

Giải thưởng & chứng nhận

  • Quán quân cuộc thi Bon Coffee Competition 2017 tại Việt Nam
  •  Giải Khuyến khích cuộc thi The Vietnam Barista 2017 tại Buôn Mê Thuột
  •  Giải Khuyến khích cuộc thi Cocktail Competition 2017 tại Singapore
  •  Á quân cuộc thi Saint James Rum Cocktail Competition 2018 tại Việt Nam
  •  Quán quân cuộc thi Roku Gin Takumi Cocktail Competition 2019 tại Việt Nam
Thầy Dương Thiên Phú
Giảng viên đào tạo nghiệp vụ Pha chế cơ bản và chuyên sâu

Kinh nghiệm trong nghề

  •  Giảng viên ngành Pha chế tại AmCollege
  •  Assistant Bar Manager tại Sorae Sushi Sake Lounge
  •  Beverage R&D Master tại VLotus Groups

Giải thưởng & chứng nhận

  •  Đạt giải The Best Bar của Bar and Restaurant Award tại TP.HCM năm 2018 được bình chọn bởi Vietcetera Magazine 
  •  Top 5 Macallan M Cut Competition
  • Top 5 Diego World Class Competion (hạng mục Whisky)
  • Top 5 Diego World Class Competition (hạng mục Rum)
  •  Top 2 Havana Club Competition 2019
  •  Top 2 Gin Festival 2019
  •  Top 1 Bartender skill Dist1’s Hotel Competition

Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có kiến thức vững chắc trong việc điều hành quán bar, biểu diễn và pha chế chuyên nghiệp:

Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có kiến thức vững chắc trong việc điều hành quán bar, biểu diễn và pha chế chuyên nghiệp:

  • Ứng dụng tốt các kiến thức pha chế rượu chuyên sâu, trình bày sản phẩm, tạo hình nguyên liệu, kỹ thuật nấu và trình diễn vào thực tiễn
  • Nắm vững những kiến thức quan trọng về quản lý quán, xây dựng thương hiệu, lên kế hoạch kinh doanh hiệu quả, quản lý đội ngũ nhân sự, kiểm soát chất lượng thức uống, quản trị rủi ro,…
  • Có đầy đủ tố chất của một chuyên gia về đồ uống như óc sáng tạo, tinh thần trách nhiệm cao, khả năng làm việc dưới áp lực, khả năng giao tiếp,…
  • Đủ năng lực và tự tin tham gia các cuộc thi thuộc lĩnh vực pha chế được tổ chức trong nước lẫn quốc tế
  • Đủ năng lực làm việc tại các vị trí cấp quản lý trở lên tại các quán bar, nhà hàng, khách sạn từ 3 – 5 sao với môi trường đa văn hóa
  • Được nhận chứng chỉ chứng nhận hoàn thành khóa học ngắn hạn Pha chế rượu nâng cao có giá trị trên toàn quốc do AmCollege cấp

 

Học phí Bartender nâng cao

Các ưu đãi về học phí

Đăng ký tư vấn miễn phí

*Trường thông tin bắt buộc






    0963 888 712