Kiến tạo tương lai, hội nhập toàn cầu cùng AmCollege

Được thành lập vào năm 2009 với tiền thân là trường Trung cấp Đông Dương, đến nay Trung cấp Bách khoa Việt Mỹ (AmCollege) đã trải qua hơn một thập kỷ hình thành và phát triển. Trên hành trình đó, AmCollege đã đào tạo hàng ngàn sinh viên mỗi năm và đóng góp cho thị trường nhân lực Việt Nam nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng. 

Những con số ấn tượng

>40

ngành đào tạo đa dạng thuộc nhiều cấp độ

>40

đối tác đào tạo liên thông du học và du học nghề

100%

sinh viên ra trường có việc làm

>60

giảng viên giàu kinh nghiệm từ các Đại học lớn

>3000

sinh viên được đào tạo mỗi năm

>20

thành viên đối tác thuộc Hệ thống

>10

phòng chức năng với trang thiết bị hiện đại

>5000

đầu sách chuyên ngành thuộc nhiều lĩnh vực

Tầm nhìn

Trở thành trường Trung cấp nghề chất lượng quốc tế hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao với kiến thức chuyên môn sâu rộng và bộ kỹ năng làm việc vượt trội cho thị trường lao động Việt Nam và quốc tế thông qua các chương trình đào tạo nghề đa dạng, tiên tiến và linh hoạt, giúp thế hệ trẻ Việt Nam tiếp cận với mô hình đào tạo chuẩn quốc tế để tự tin hội nhập cùng thế giới và trở thành những công dân toàn cầu ưu tú.

Triết lý giáo dục

AmCollege trung thành với triết lý giáo dục “Đồng hành, Tự do và Sáng tạo”. Mỗi giảng viên ở AmCollege đều là những người bạn đồng hành trên con đường trang bị tri thức và phát triển kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên. Trên con đường đó, các sinh viên của AmCollege được tự do theo đuổi những khát vọng và phát huy năng lực sở trường của bản thân bằng tinh thần sáng tạo và chủ động mà AmCollege không ngừng khuyến khích.