Bánh Á

Sự kết hợp đa dạng về nguyên liệu, nhân bánh và phương pháp chế biến các loại bánh Châu Á,… tạo nên sự đa dạng, đặc sắc của nhiều loại bánh, đã cuốn hút mạnh mẽ các bạn trẻ, tạo nên sự sôi động trong ngành bánh, thu hút nhà đầu tư, nguồn nhân lực kinh doanh và làm việc trong ngành bánh.

Các nước trong khu vực châu Á có khí hậu nhiệt đới thích hợp cho nhiều loại cây phát triển. Người châu Á cũng ưa thích nét thanh nhã tinh tế, do đó trong các loại bánh Á xuất hiện nhiều nguyên liệu từ thiên nhiên, được làm bằng các phương pháp thủ công tỉ mỉ. Một số loại bánh Á thường được nhắc đến là: bánh hoa quế của Trung Quốc, bánh Hwajeon, Dasik truyền thống của Hàn Quốc, bánh Wagashi của Nhật Bản hay bánh da lợn, bánh tằm của Việt Nam,…

Thời gian: 3 tháng

Bằng cấp: Sơ cấp

Thông báo tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh

Tốt nghiệp THCS và tương đương

Chương trình đào tạo

  • Nắm chắc kiến thức lý thuyết: Kiến thức cơ bản về các nguyên liệu làm bánh, Thuật ngữ cơ bản trong làm bánh, Kỹ thuật thực hiện các sản phẩm bột lên men,…
  • Nâng cao tay nghề chế biến và trang trí các món bánh truyền thống châu Á
  • Có kỹ năng sáng tạo, kết hợp nguyên liệu để tạo ra các món bánh mới vừa có sự hiện đại, thẩm mỹ vừa mang đậm truyền thống châu Á

Học phần đào tạo

Bánh Nhật
  1. Bánh Mochi Nhật Bản
    • Bánh Mochi giọt nước
    • Bánh Mochi đậu đỏ truyền thống
    • Ichigo Daifuku
    • Ice cream Mochi
  2. Sakura Mochi
  3. Dango
  4. Nerikiri
  5. Bánh mochi trà xanh Nhật Bản
  6. Bánh rán Nhật Bản _ Dorayaki
  7. Bánh xèo Nhật Bản _ Okonomiyaki
  8. Taiyaki _ Bánh cá Nhật bản
  9. Melonpan
  10. Takoyaki – Bánh bạch tuộc Nhật Bản
  11. Karukan – Bánh đậu đỏ Nhật Bản
  12. Manju
  13. Anpan – Bánh mì Nhật Bản
  14. Bánh bông lan phô mai Nhật
  15. Mont Blanc
  16. Imagawayaki
  17. Bánh su kem Nhật Bản
  18. Castella
Bánh Đài Loan
  1. Bánh dứa Đài Loan
  2. Bánh bông lan Đài Loan
  3. Bánh sữa chua
  4. Bánh quy trứng muối Đài Loan
  5. Kẹo Đài Loan
  6. Bánh bao Lava Sầu riêng
  7. Bánh ngàn lớp Đài Loan
  8. Chè Đài Loan
    • Chè khoai dẻo Đài Loan
    • Chè đậu đỏ khoai môn
Bánh trung thu
  1. Bánh trung thu nướng
  2. Bánh trung thu dẻo
Bánh truyền thống Trung Hoa
  1. Bánh quế hoa
  2. Bánh đậu đỏ
  3. Bánh gạo
  4. Bánh củ năng
  5. Bánh bò
  6. Bánh củ mài
Bánh bao
  1. Bánh bao xá xíu
  2. Bánh bao kim sa
  3. Bánh bao chiên
  4. Xiaolongbao
  5. Bánh Bao nhân thập cẩm
  6. Bánh bao chay
Đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ẩm thực và nghiệp vụ Bánh châu Á

Chương trình luôn cập nhật mới

Chương trình học luôn cập nhật mới, theo sát tình hình, xu hướng ẩm thực trong và ngoài nước

Cơ sở vật chất - trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế
  • Năng động, văn minh, khử khuẩn thường xuyên theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế
  • Không gian khang trang, rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ
  • Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

Sau khi tốt nghiệp học viên có cơ hội làm việc tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, mở các cửa hàng kinh doanh bánh

Học phí Bánh Á

Các ưu đãi về học phí

Đăng ký tư vấn miễn phí

*Trường thông tin bắt buộc






    0963 888 712