Bánh nướng tổng hợp

Sự gia nhập của các thương hiệu bánh quốc tế vào Việt Nam không chỉ tạo ra một thị trường kinh doanh sôi động mà còn mang lại những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.

Nếu bạn thích nấu nướng và đặc biệt đam mê thưởng thức các loại bánh thì nghề làm bánh có thể là lựa chọn tiềm năng cho con đường sự nghiệp tương lai sắp tới. Hiện nay, nghề làm bánh đang được nhiều bạn trẻ cân nhắc và trở thành lựa chọn nghề nghiệp rất đáng quan tâm. Với nhiều lợi thế hấp dẫn, đây chắc chắn sẽ là ngành nghề giúp bạn nhanh chóng gặt hái được thành công trong tương lai.

Thời gian: 3 - 6 tuần

Trình độ đào tạo: Sơ cấp

Thông báo tuyển sinh (Thường xuyên khai giảng lớp mới)

Thông tin

Ngày khai giảng: 28/08/2023

Lịch học: Thứ 3 – 5 – 7

Thời gian học: 18:00–21:00

Chương trình đào tạo

  • Lựa chọn được nguyên liệu và sử dụng đúng các trang thiết bị, dụng cụ trong làm bánh và món bánh tráng miệng
  • Chế biến được các loại nhân bánh cầu kỳ, phức tạp
  • Thực hiện thành thạo và đúng quy trình kỹ thuật làm bánh
  • Chế biến được một số loại bánh và món bánh ở kỹ thuật tương đối cao
  • Vận dụng được các kỹ năng cơ bản vào công việc làm bánh tại khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh khác

 

Học phần đào tạo

Các chuyên đề
STT Bánh nướng tổng hợp – 60 tiết
1 Tổng quan về ngành bánh nướng
2 Giới thiệu thiết bị và dụng cụ làm bánh, cách sử dụng và vận hành máy móc, lò nướng
3 Cách nhận biết nguyên vật liệu và phân biệt các loại bột
4 Quy trình làm bánh. An toàn vệ sinh thực phẩm
5 Thực hành Chocolate Muffin, Bluberry Muffin
6 Thực hành Baguette Long – Short – Mini
7 Thực hành Dark Rye Bread
8 Thực hành Whole Meal Bread – Whole Meal Bread Mini
9 Thực hành Butter Cake
10 Thực hành Marble Cake
11 Thực hành Soft Roll Bread
12 Thực hành Hot Dog
13 Thực hành Raisin Bread
14 Thực hành Sugar Bread
15 Thực hành Doughnut Cream – Doughnut Chocolate
16 Thực hành Banana Bread
17 Thực hành White Toast (Sandwich trắng)
18 Thực hành Puff Dough
19 Thực hành Pate Choux
20 Thực hành Croissant Dough – Croissant France
Đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực nói chung và bánh nói riêng

Chương trình luôn cập nhật mới

Chương trình học luôn cập nhật mới, theo sát tình hình, xu hướng ẩm thực trong và ngoài nước

Cơ sở vật chất - trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế
  • Năng động, văn minh, khử khuẩn thường xuyên theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế
  • Không gian khang trang, rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ
  • Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

Cũng giống như những phạm trù khác trong nghề đầu bếp, đầu bếp làm bánh cũng có cơ hội việc làm mở rộng. Bởi dường như nhà hàng, khách sạn nào bây giờ cũng chú trọng đến ẩm thực, đặc biệt là các món tráng miệng để làm hài lòng thực khách. Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng cao thì việc ăn uống thưởng thức tinh hoa văn hóa ẩm thực lại càng đòi hỏi sự cầu kỳ và cẩn trọng hơn nữa. Không chỉ quan tâm đến các món ăn khai vị, món ăn chính trên bàn tiệc mà những món điểm tâm, tráng miệng, cụ thể là các loại bánh cũng được thực khách đặc biệt chú trọng.

Chính vì vậy, tầm quan trọng của đầu bếp bánh càng được nâng cao và cơ hội việc làm, mức lương cũng được đền trả xứng đáng.

Học phí Bánh nướng tổng hợp

Các ưu đãi về học phí

Đăng ký tư vấn miễn phí

*Trường thông tin bắt buộc






    0963 888 712