Location: 240 Tran Binh Trong, W4, D5, HCMC
Không chỉ có cà phê truyền thống, nhiều loại cà phê mới mang hương vị, màu sắc cùng cách pha chế độc đáo đã và đang du nhập vào Việt Nam, góp phần làm cho cho văn hóa thưởng thức cà phê ngày một đa dạng. Trong đó, Frappuccino là một dòng đồ uống đặc biệt thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn Starbucks, được tạo thành từ sự pha trộn của cà phê, kem, đá bào và một số nguyên liệu khác.
Đến với Workshop Barista ”Touch” coffee from all senses”, các chuyên gia sẽ hướng dẫn các bạn cách pha chế một ly Caramel Frappuccino (Ice Blended) với hương vị đúng chuẩn cùng cách trang trí bắt mắt. Đồng thời, các câu chuyện về sự phát triển của cà phê tại Việt Nam và những điểm thú vị của nghề Barista sẽ là các thông tin vô cùng hữu ích được chuyên gia nhấn mạnh trong sự kiện. Với mục tiêu mang đến cơ hội trải nghiệm pha chế cà phê cho nhiều đối tượng, Workshop Barista “”Touch” coffee from all senses” sẽ được triển khai và hướng dẫn pha chế hoàn toàn bằng tiếng Anh. Do đó, sự kiện không chỉ chào đón các bạn trẻ Việt Nam mà còn phù hợp với những người nước ngoài yêu thích pha chế đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.
Not only traditional coffee but also many new types of coffee with distinct flavors, colors, and recipes have been introduced into Vietnam, adding to the variety of coffee enjoyment culture. Frappuccino, in particular, is a Starbucks Corporation-owned specialty drink made of a blend of coffee or cream, shaved ice, and other ingredients.
Join the Barista Workshop “”Touch” coffee from all senses”, where experts will show you how to make the perfect Caramel Frappuccino (Ice Blended) with eye-catching decoration. At the same time, stories about the evolution of coffee in Vietnam and exciting aspects of the Barista profession will be highlighted by experts during the event. With the goal of providing the opportunity to experience coffee making for many audiences, the Barista Workshop “”Touch” coffee from all senses” is implemented, and the preparation instructions are entirely in English. Therefore, the event not only welcomes Vietnamese young people but also suits foreigners living and working in Ho Chi Minh City.
50 người / 50 people
Ca 1 / Shift 1
8:30 – 9:00: Check-in
9:00 – 10:25: Chia sẻ về nghề Barista và thực hành pha chế món Frappuccino / Sharing about the Barista profession and making a Frappuccino
10:25 – 10:30: Chụp hình lưu niệm và kết thúc chương trình / Take pictures and end the event
Ca 2 / Shift 2
10:15 – 10:45: Check-in
10:45 – 12:25: Chia sẻ về nghề Barista và thực hành pha chế món Frappuccino / Sharing about the Barista profession and making a Frappuccino
12:25 – 12:30: Chụp hình lưu niệm và kết thúc chương trình / Take pictures and end the event
Trưởng khoa Pha chế tại AmCollege / Head of the Faculty of Bartending at AmCollege
Giảng viên ngành Pha chế tại AmCollege / AmCollege Bartending Instructor
Chuyên gia Nghiên cứu và Phát triển thức uống / R&D Beverage Specialist