Bánh Âu cơ bản

Sự kết hợp đa dạng về nguyên liệu, nhân bánh và phương pháp chế biến tạo nên sự đa dạng, đặc sắc của nhiều loại bánh Âu. Chính điều này đã cuốn hút các bạn trẻ, tạo nên sự sôi động trong ngành bánh. Các loại bánh nổi tiếng như: Sponge cake, Cookies, Crepes, Pancake, Muffin, Cupcake,… và các loại bánh được nhiều người yêu thích như: Tiramisu, Macaron, Lemon mousse cake, Opera cake,… Ngoài ra, bạn còn được học trang trí bánh lạnh với chocolate, kệ bánh sao cho sang trọng, hấp dẫn; phương pháp bảo quản bánh để có thể giữ được hương vị tươi ngon như mong muốn.

Tham gia lớp học làm bánh Âu cơ bản tại AmCollege, bạn sẽ được cung cấp kiến thức tổng quan về bánh ngọt, hướng dẫn sử dụng các công cụ và dụng cụ cơ bản, phương pháp lựa chọn và bảo quản nguyên liệu, trang thiết bị cần thiết để làm ra các loại bánh thông dụng, bánh lạnh thơm ngon.

Thời gian: 3 tháng

Bằng cấp: Sơ cấp

Thông báo tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh

Tốt nghiệp THCS và tương đương

Chương trình đào tạo

  • Lựa chọn được nguyên liệu và sử dụng đúng các trang thiết bị, dụng cụ trong làm bánh và món ăn tráng miệng châu Âu cơ bản
  • Chế biến được các loại nhân bánh Âu cơ bản
  • Thực hiện thành thạo và đúng quy trình kỹ thuật làm bánh và món ăn tráng miệng Âu
  • Chế biến được một số loại bánh và món ăn tráng miệng Âu ở kỹ thuật cơ bản
  • Vận dụng được các kỹ năng cơ bản vào công việc làm bánh tại khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh khác

Học phần đào tạo

Các chuyên đề
STT Chuyên đề
1 Tổng quan về ngành Bánh
2 Crepe
3 Cupcake
4 Muffin
5 Apple Pie
6 Tart trứng
7 Choux
8 Churros
9 Sponge cake
10 Panna cotta
11 Crème brulee
12 Chocolate Mousse Cake
13 Caramel mousse
14 Passion Mousse CheeseCake
15 Tiramisu
16 Mont blanc
17 Opera cake
18 New york cheesecake
Đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ẩm thực và nghiệp vụ Bánh Âu cơ bản

Chương trình luôn cập nhật mới

Chương trình học luôn cập nhật mới, theo sát tình hình, xu hướng ẩm thực trong và ngoài nước

Cơ sở vật chất - trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế
  • Năng động, văn minh, khử khuẩn thường xuyên theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế
  • Không gian khang trang, rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ
  • Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

Sau khi tốt nghiệp học viên có cơ hội làm việc tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, mở các cửa hàng kinh doanh bánh.

Học phí Bánh Âu cơ bản

Các ưu đãi về học phí

Đăng ký tư vấn miễn phí

*Trường thông tin bắt buộc






    0963 888 712