A MERRY VEGAN CHRISTMAS là workshop chuyên đề bếp chay hiện đại do AmCollege tổ chức, với mục tiêu giới thiệu các công thức nấu món chay độc đáo và bổ dưỡng đến những ai đang theo đuổi lối sống thanh tịnh và đam mê ẩm thực chay.
Tại sự kiện lần này, thầy Lê Nguyên Bão – Trưởng khoa Bếp chay hiện đại của AmCollege sẽ chia sẻ đến 2 công thức vô cùng nổi tiếng đến từ phương Tây:
Món Ratatouille trứ danh trong bộ phim kinh điển Chuột Đầu bếp của Walt Disney – sự kết hợp của các loại rau củ đút lò được chế biến theo phong cách truyền thống nước Pháp.
Món Tráng miệng đi kèm, X-mas Ginger Pancakes – bánh kếp xếp tầng mang hương vị ngọt dịu, thơm nồng, gợi nên cảm giác ấm cúng khi cùng người thân quây quần bên lò sưởi trong đêm Noel.
Hương vị độc đáo của các món ăn vẫn đảm bảo tinh thần của Bếp chay hiện đại, được tạo nên từ dầu và lá gia vị thay vì các phụ phẩm công nghiệp (bột ngọt, bột nêm). Cùng với đó, các thành phần trứng, sữa và mật ong cũng sẽ được thay thế để làm nên món bánh ngọt thuần chay, bổ dưỡng.
Hãy đến với workshop A MERRY VEGAN CHRISTMAS để bổ sung thêm các công thức chay độc đáo mùa lễ hội cho thực đơn hàng ngày thêm phong phú hoặc có thêm ý tưởng để chiêu đãi gia đình và bạn bè trong những dịp đặc biệt.
20 người
Giám đốc ẩm thực tại Vive