Loading Events
Thời gian: 08:30 – 11:00 | Thứ 7, ngày 18.05.2024
Địa điểm: 240 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, TP.HCM
Mục đích tổ chức

INFINITEEN FOOD TRAIN 2 tiếp nối thành công của ngày hội ẩm thực tuổi teen được tổ chức vào tháng 3 vừa qua, mang đến sân chơi thú vị cho phụ huynh và học sinh quan tâm đến chương trình hè CULINARY SUMMER CAMP 2024 – TASTES OF THE WORLD của AmCollge.

Sự kiện bao gồm 2 workshop diễn ra đồng thời để phụ huynh trải nghiệm lớp học pha chế các thức uống mùa hè, trong khi đó, học sinh sẽ thử tài làm bánh với công thức mới vô cùng hấp dẫn.

Ngày hội cũng tổ chức trò chơi đố vui có thưởng nhằm cung cấp các kiến thức bổ ích về chế độ dinh dưỡng phù hợp cho các học sinh ở độ tuổi dậy thì.

INFINITEEN FOOD TRAIN 2 hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho các bạn trẻ và ba mẹ có niềm đam mê với nghệ thuật ẩm thực và pha chế.

Quy mô sự kiện

100 người