Bánh kem hiện đại

Nếu bạn thích nấu nướng và đặc biệt đam mê thưởng thức các loại bánh thì nghề làm bánh có thể là lựa chọn tiềm năng cho con đường sự nghiệp tương lai sắp tới. Hiện nay, nghề làm bánh kem đang được nhiều bạn trẻ cân nhắc và trở thành lựa chọn nghề nghiệp rất đáng quan tâm. Với nhiều lợi thế hấp dẫn, đây chắc chắn sẽ là ngành nghề giúp bạn nhanh chóng gặt hái được thành công trong tương lai.

So với nhiều nước khác, thị trường bánh kem ở Việt Nam đang trong giai đoạn “vàng” của sự phát triển. Mỗi năm có rất nhiều sản phẩm mới ra đời và du nhập vào nước ta đã kích thích nhu cầu tiêu thụ tăng nhanh. Song song với đó, ngành du lịch ở Việt Nam trong những năm gần đây cũng đang khởi sắc, lượng khách quốc tế ngày một tăng lên rõ rệt khiến ngành bánh nói chung và thợ làm bánh kem nói riêng có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển.

Thời gian: 3 - 6 tuần

Trình độ đào tạo: Sơ cấp

Thông báo tuyển sinh

Thông tin

Ngày khai giảng: 28/08/2023

Lịch học: Thứ 2 – 4 – 6

Thời gian: 18:00–21:00

Chương trình đào tạo

  • Nắm chắc kiến thức lý thuyết: Kiến thức cơ bản về các nguyên liệu làm bánh, Thuật ngữ cơ bản trong làm bánh kem, Kỹ thuật thực hiện các sản phẩm bột lên men, Kỹ thuật kết hợp giữa các loại hoa quả để tăng độ hấp dẫn cho các loại bánh,…
  • Nâng cao tay nghề chế biến và trang trí các món bánh kem với nhiều hình thức khác nhau
  • Có kỹ năng sáng tạo, kết hợp nguyên liệu để tạo ra các món bánh mới

Học phần đào tạo

Các chuyên đề
STT Chuyên đề bánh kem – 60 tiết
1 Tổng quan về bánh kem và các trang thiết bị, dụng cụ ngành bánh
2 Kỹ thuật làm cốt bánh bông lan, kem bơ
3 Kỹ năng chà láng, chà láng vân thủy hiện đại, các kiểu viền trang trí
4 Kỹ thuật bắt hoa hồng
5 Kỹ thuật bắt hoa cẩm chướng
6 Kỹ thuật bắt hoa mẫu đơn
7 Thực hành đan giỏ hoa
8 Kỹ thuật bắt hoa cẩm tú cầu và lên một giỏ hoa
9 Kỹ thuật bắt hoa cúc
10 Kỹ thuật bắt hoa đào, hoa mai, hoa lan
11 Bố cục lên bánh và chậu cây xương rồng
12 Tạo hình bánh bằng kem 2D (vẽ trên bánh)
13 Bắt thú bằng kem và fondant
14 Kỹ thuật trang trí bằng Chocolate
15 Thực hành làm kem bơ và cupcake
Đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ẩm thực và nghiệp vụ Bánh kem

Chương trình luôn cập nhật mới

Chương trình học luôn cập nhật mới, theo sát tình hình, xu hướng ẩm thực trong và ngoài nước

Cơ sở vật chất - trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế
  • Năng động, văn minh, khử khuẩn thường xuyên theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế
  • Không gian khang trang, rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ
  • Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

Sau khi tốt nghiệp, học viên có cơ hội làm việc tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, mở các cửa hàng kinh doanh bánh.

Học phí Bánh kem hiện đại

Các ưu đãi về học phí

Đăng ký tư vấn miễn phí

*Trường thông tin bắt buộc






    0963 888 712