Thông báo tuyển sinh năm 2023

Năm 2023, Trường Trung cấp Bách khoa Việt Mỹ (AmCollege) tuyển sinh đào tạo ngắn hạn khóa học Nghiệp vụ pha chế, Nghiệp vụ làm bánh, Nghiệp vụ bếp.

Các khóa Đào tạo Ngắn hạn

Các ngành tuyển sinh:

– Pha chế rượu (Bartender)

– Pha chế thức uống không cồn

– Pha chế cà phê

                    – Bartender nâng cao

Thời gian đào tạo:

– Pha chế rượu (Bartender): 20 buổi

– Pha chế thức uống không cồn: 15 buổi

– Pha chế cà phê: 15 buổi

                    – Bartender nâng cao: 18 buổi

                   – Pha chế thức uống không cồn nâng cao: 12 buổi

                   – Pha chế thức cà phê nâng cao: 10 buổi

 

Thời gian học: 3 buổi/tuần, 3h/buổi

Lịch khai giảng: 

– Pha chế rượu (Bartender): 15/06/2023

– Pha chế thức uống không cồn: 20/06/2023

– Pha chế cà phê: 20/06/2023

                    – Bartender nâng cao: 24/06/2023

                    – Pha chế thức uống không cồn nâng cao: 30/06/2023

– Pha chế cà phê nâng cao: 14/06/2023

 

Các ngành tuyển sinh:

– Bánh nướng tổng hợp

– Chuyên đề bánh kem

Thời gian đào tạo:

– Bánh nướng tổng hợp: 20 buổi

– Chuyên đề bánh kem: 20 buổi

Thời gian học: 3 buổi/tuần, 3h/buổi

Lịch khai giảng:

– Bánh nướng tổng hợp: 24/06/2023

                    – Bánh kem hiện đại: 27/06/2023

Các ngành tuyển sinh:

– Bếp chay hiện đại

Thời gian đào tạo: 20 buổi

Thời gian học: 3 buổi/tuần, 3h/buổi

Lịch khai giảng: 19/06/2023

Kết quả sau khóa học

Nghiệp vụ pha chế

Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có tay nghề vững chắc trong việc biểu diễn và pha chế thức uống chuyên nghiệp:

  • Có kiến thức trong việc phân biệt các loại thức uống, kiểu ly thích hợp cho từng loại thức uống khác nhau
  • Có kỹ năng thao tác điêu luyện, nghệ thuật và bắt mắt trong biểu diễn pha chế các loại thức uống
  • Có kiến thức trong việc định lượng nguyên liệu sao cho có hương vị cân bằng
  • Có khả năng sáng tạo nên những thành phẩm mang hương vị mới, độc đáo và lạ mắt
  • Có sự thành thạo trong pha chế, trình bày sản phẩm thuộc chuyên đề sao cho hấp dẫn và ấn tượng
  • Được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học ngắn hạn do AmCollege cấp, có đủ năng lực để làm việc trực tiếp tại các nhà hàng, khách sạn 3-5 sao
Nghiệp vụ làm bánh

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có tay nghề vững chắc với kiến thức và kỹ năng trong việc chế biến các món bánh:

  • Nắm chắc kiến thức lý thuyết cơ bản về các nguyên liệu làm bánh, thuật ngữ cơ bản trong lĩnh vực làm bánh, kỹ thuật thực hiện các sản phẩm bột lên men, kỹ thuật kết hợp giữa các loại hoa quả để tăng độ hấp dẫn cho các loại bánh kem, bánh nướng,…
  • Được nâng cao tay nghề chế biến và trang trí các món bánh kem, bánh nướng với nhiều hình thức khác nhau
  • Có kỹ năng sáng tạo, kết hợp nguyên liệu để tạo ra các món bánh mới độc đáo và sáng tạo hơn
  • Được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học ngắn hạn do AmCollege cấp, có đủ năng lực để làm việc trực tiếp tại các nhà hàng, khách sạn 3-5 sao
Nghiệp vụ bếp

Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có tay nghề vững chắc trong việc chế biến món ăn chay:

  • Có kiến thức trong việc phân biệt các kiểu nhà hàng chay, cách bảo quản, tồn trữ nguyên liệu, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm,…
  • Có kỹ năng sơ chế các nguyên vật liệu, chế biến món ăn, cách trang trí món chay
  • Được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học ngắn hạn do AmCollege cấp, có đủ năng lực để làm việc trực tiếp tại các nhà hàng, khách sạn 3-5 sao

Tư vấn miễn phí và nộp hồ sơ xét tuyển

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Trường Trung cấp Bách khoa Việt Mỹ