Loading Events
Bar talk #2: Bí kíp kinh doanh thức uống thành công
Thời gian: 09:00 - 11:30, 18.03.2023
Địa điểm: 240 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, TP.HCM
Mục đích tổ chức

Kinh doanh đồ uống đang là lựa chọn khởi nghiệp của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, khi thị trường ngày càng trở nên cạnh tranh hơn và tồn tại không ít rủi ro, người khởi nghiệp cần phải trang bị các kiến thức cần thiết về kinh doanh quán nước để có định hướng và ý tưởng độc đáo nhằm xây dựng thương hiệu hiệu quả và mang lại lợi nhuận cao.

Vậy thị trường hiện đang có các mô hình quán bar, quán cà phê nào? Thực trạng ngành Barista hiện nay tại Việt Nam ra sao? Các chi phí cần thiết để kinh doanh mô hình quán cà phê hoặc quán bar là gì? Với mục tiêu mang đến những kiến thức bổ ích cũng như giải đáp những băn khoăn này, Trường Trung cấp Bách khoa Việt Mỹ (AmCollege) tổ chức buổi Bar talk #2 “Bí kíp kinh doanh thức uống thành công” dành cho cho các bạn trẻ đang tìm hiểu về các mô hình quán bar, quán cà phê và có định hướng kinh doanh trên lĩnh vực này.

Quy mô sự kiện

50 người

Nội dung chương trình

9:00 – 9:30: Check-in

9:30 – 10:30: Diễn giả chia sẻ về công việc pha chế và các kiến thức cần được trang bị khi kinh doanh mô hình cà phê hoặc quán bar

10:30 – 11:00: Q&A

11:00 – 11:20: Mini-game

11:20 – 11:30: Trao quà mini-game, chụp hình lưu niệm và kết thúc chương trình

Khách mời
Thầy Cao Bảo Nguyên
Trưởng khoa Pha chế tại AmCollege
Đại sứ thương hiệu của Pernod Ricard Vietnam
Nhà sáng lập ORIGINAL BAR & CATERING EVENT
Thầy Trần Lê Tuấn Anh
Giảng viên ngành Pha chế tại AmCollege
Đồng sáng lập ORIGINAL BAR & CATERING EVENT