Loading Events
Lớp chuyên đề: Rau củ cầu vồng sốt nước mắm tiêu đen
Thời gian: 08:00 – 17:00 | Thứ 7, ngày 29.07.2023
Địa điểm: 240 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, TP.HCM
Mục đích tổ chức

Trên thực tế, một chế độ ăn chay khoa học được xây dựng dựa trên sự phong phú của thực phẩm, chứa đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, hạn chế các loại chất béo bão hòa, không gây ra mệt mỏi cho cơ thể và luôn cung cấp cho các bạn đủ năng lượng để hoạt động cả ngày.

Cùng với sự tham gia chia sẻ của Vegan Chef Lê Nguyên Bão – Đầu bếp thuần chay có 9 năm kinh nghiệm trong nghề – và bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết – Nhà sáng lập của Công ty TNHH Đầu tư và Xuất nhập khẩu Khải Hoàn Nam – tại Lớp chuyên đề “Rau củ cầu vồng sốt nước mắm tiêu đen”, các bạn sẽ hiểu rõ về tầm quan trọng của việc cân bằng dinh dưỡng khi ăn chay, biết cách xây dựng thực đơn khoa học và lựa chọn chế độ ăn phù hợp với tình trạng sức khỏe của bản thân cũng như cách chế biến món rau củ cầu vồng sốt nước mắm tiêu đen thơm ngon, đậm vị. 

Đặc biệt, thương hiệu nước mắm chay AN – sản phẩm tiên phong của Khải Hoàn Nam – sẽ đồng hành cùng các bạn trong quá trình thực hành chế biến món ăn, góp phần làm dậy cả hương lẫn vị và cung cấp đủ các chất protein cùng muối khoáng cho món ăn.

Nội dung chương trình

Phần Talkshow: 

– Dinh dưỡng khi ăn chay và cách kết hợp những dưỡng chất trong thực đơn 

Phần Thực hành:

– Rau củ cầu vồng sốt nước mắm tiêu đen

– Thưởng thức thành phẩm

Khách mời
Vegan Chef Lê Nguyên Bão

Đầu bếp thuần chay có 9 năm kinh nghiệm trong nghề

Trưởng khoa Bếp chay hiện đại tại AmCollege
Bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết

Nhà sáng lập của Công ty TNHH Đầu tư – Xuất nhập khẩu Khải Hoàn Nam