Loading Events
Workshop: “The Future is Plant-based”
Thời gian: 08:30 – 12:00 | Ngày 16/09/2023, 30/09/2023 và 14/10/2023 (Thứ 7)
Địa điểm: 240 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, TP.HCM
Mục đích tổ chức

Nhằm lan tỏa những giá trị tích cực cùng những kiến thức bổ ích của chế độ ăn thuần thực vật, AmCollege và Tổ chức Phi lợi nhuận Sống Thuần Chay (Vive) phối hợp tổ chức Workshop “The Future is Plant-based” dành cho tất cả những ai yêu thích việc ăn chay khoa học và nền ẩm thực chay hiện đại, cũng như cùng chia sẻ mối quan tâm về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường và động vật. 

Tham dự chương trình, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về chế độ ăn này thông qua những chia sẻ từ chuyên gia với các chủ đề về lợi ích, ảnh hưởng của chế độ ăn thuần thực vật đối với môi trường, động vật và cơ thể người. Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ được tìm hiểu cách xây dựng chế độ ăn tốt cho sức khỏe, giúp đẩy lùi các bệnh lý cùng các lưu ý khi chế biến món ăn để giữ nguồn dinh dưỡng dồi dào vốn có của các loại thực vật.

Nội dung chương trình

Ngày 16/09/2023

  • 08:30 – 09:00: Đón khách
  • 09:00 – 10:00: Ông Scott Green chia sẻ về chủ đề “Chống lại biến đổi khí hậu bằng cách thay đổi chế độ ăn uống”
  • 10:00 – 10:15: Bốc thăm trúng thưởng
  • 10:15 – 11:45: Vegan Chef Lê Nguyên Bão chia sẻ về chủ đề “Làm chủ ẩm thực châu Á: Nguyên liệu đơn giản làm nên hương vị tinh tế”
  • 11:45 – 12:00: Chụp hình lưu niệm và kết thúc chương trình

Ngày 30/09/2023

  • 08:30 – 09:00: Đón khách
  • 09:00 – 10:00: Bà Lê Na chia sẻ về chủ đề “Câu chuyện Kashew: Tái định nghĩa về phô mai”
  • 10:00 – 10:15: Bốc thăm trúng thưởng
  • 10:15 – 11:45: Vegan Chef Lê Nguyên Bão chia sẻ về chủ đề “Sự kỳ diệu của chế độ ăn thuần thực vật: Bí quyết chế biến các món ăn yêu thích của bạn từ thực vật”
  • 11:45 – 12:00: Chụp hình lưu niệm và kết thúc chương trình

Ngày 14/10/2023

  • 08:30 – 09:00: Đón khách
  • 09:00 – 10:00: Ông Thanh Nguyễn chia sẻ về chủ đề “Vai trò của việc ăn chay là bảo vệ động vật”
  • 10:00 – 10:15: Bốc thăm trúng thưởng
  • 10:15 – 11:45: Vegan Chef Lê Nguyên Bão chia sẻ về chủ đề “Thế giới bánh thuần chay đầy thú vị: Làm chủ các loại bánh ngọt và bánh kẹo”
  • 11:45 – 12:00: Chụp hình lưu niệm và kết thúc chương trình
Khách mời
Vegan Chef Lê Nguyên Bão
– Trưởng khoa Bếp chay hiện đại tại AmCollege
– F&B Director tại Tổ chức Phi lợi nhuận Vive (Việt Nam)
Nhà sáng lập của Tổ chức Phi lợi nhuận Vive (Việt Nam)