Loading Events
Workshop dinh dưỡng: Nắm bắt xu hướng ăn chay hiện đại
Thời gian: 08:00 - 17:00, 20.05.2023
Địa điểm: 240 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, TP.HCM
Mục đích tổ chức

Workshop dinh dưỡng “Nắm bắt xu hướng ăn chay hiện đại” chính là sự kiện lý tưởng dành cho những ai đang quan tâm đến thực phẩm thuần chay, có mong muốn và đang theo đuổi chế độ ăn vì sức khỏe này. Đến với chương trình, bạn sẽ được hướng dẫn chế biến các món salad trái cây nhiệt đới sốt giấm rượu vang và nấm gói hoa sen bởi Vegan Chef Lê Nguyên Bão – giảng viên tại AmCollege và là đầu bếp thuần chay có 9 năm kinh nghiệm trong nghề. 

Bên cạnh hướng dẫn cách sơ chế nguyên liệu sao cho giữ được độ tươi và nguồn dinh dưỡng vốn có của nó, Chef Bão còn nhấn mạnh phương pháp xây dựng thực đơn ăn chay đủ dinh dưỡng, khoa học và tính hiện đại trong ẩm thực thuần chay hiện nay. Tin rằng với sự đồng hành của Chef Bão, các bạn sẽ có những trải nghiệm chế biến món chay tuyệt vời nhất tại chương trình, hoàn thiện các thành phẩm thơm ngon và mang dấu ấn của riêng mình.

Thời gian

Ca 1: 09:00 – 12:00 | Thứ 7, ngày 20.05.2023
Ca 2: 14:00 – 17:00 | Thứ 7, ngày 20.05.2023

Nội dung chương trình

Phần Talkshow: 

– Xây dựng thực đơn dinh dưỡng thuần chay

Phần Thực hành:

– Salad trái cây nhiệt đới sốt giấm rượu vang

– Nấm gói hoa sen

– Thưởng thức thành phẩm

Khách mời
Vegan Chef Lê Nguyên Bão
Đầu bếp thuần chay có 9 năm kinh nghiệm trong nghề