Loading Events
Workshop dinh dưỡng: Thay đổi tư duy về ẩm thực chay hiện đại
Thời gian: 09:00 - 17:00, 11.03.2023
Địa điểm: 240 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, TP.HCM
Mục đích tổ chức

Một chế độ ăn chay cân bằng kèm với việc bổ sung một số thực phẩm bổ dưỡng như ngũ cốc, chất béo lành mạnh và protein từ thực vật có thể mang lại những lợi ích rõ ràng cho sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, việc ăn chay không khoa học cũng có thể làm tăng nguy cơ thiếu hụt chất dinh dưỡng nếu bạn không tìm hiểu kỹ về chế độ ăn này và không lên một thực đơn ăn chay tốt. Workshop dinh dưỡng “Thay đổi tư duy về ẩm thực chay hiện đại” chính là sự kiện lý tưởng dành cho các bạn đang bắt đầu tìm hiểu những kiến thức cơ bản về chế độ ăn chay.

Tại đây, các bạn không chỉ được cung cấp những thông tin cần thiết về phương pháp ăn chay khoa học mà còn được Vegan Chef Lê Nguyên Bão hướng dẫn chế biến món salad trái cây và nấm xào lá hương nhu (Pad Kra Pao) sao cho vừa ngon miệng vừa đảm bảo nguồn dinh dưỡng vốn có của thực phẩm trong quá trình chế biến.

Quy mô sự kiện

40 người

Nội dung chương trình

Phần Talkshow: 

– Khái niệm về ăn chay

– Các trường phái ăn chay hiện nay tại Việt Nam

– Cách ăn chay sao cho đảm bảo dinh dưỡng

– Giải đáp một số ngộ nhận sai lầm khi ăn chay

– Q&A

Phần Thực hành:

– Salad trái cây

– Nấm xào lá hương nhu (Pad Kra Pao)

Khách mời
Vegan Chef Lê Nguyên Bão
Người ăn thuần chay và có 9 năm kinh nghiệm trong nghề đầu bếp