WORKSHOP LÀNH MẠNH ĐI BAR!
Thời gian: 09:00 – 11:00 | Thứ 7, ngày 16.03.2024
Địa điểm: 240 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, TP.HCM
Mục đích tổ chức

Năm 2024, ngành F&B nói chung và thị trường kinh doanh dịch vụ đồ uống có cồn nói riêng đã dần chuyển hướng đề cao các sản phẩm tốt cho sức khỏe nhằm bắt kịp với thị hiếu và nhu cầu của khách hàng.

Nắm bắt chuyển biến của thị trường, AmCollege tổ chức workshop “Lành mạnh đi bar!” với mục tiêu mang đến cho người tham gia góc nhìn tường tận hơn về các loại thức uống có cồn tốt cho sức khỏe. Từ đó, các bạn có thể áp dụng vào hoạt động hành nghề pha chế cũng như phục vụ mục đích kinh doanh trong lĩnh vực F&B.

Trong vai trò diễn giả, thầy Cao Bảo Nguyên – Trưởng khoa Pha chế của AmCollege sẽ chia sẻ các góc nhìn thực tế về xu hướng của ngành pha chế năm 2024.

Tham dự workshop, các bạn sẽ được trực tiếp thực hành pha chế một công thức đồ uống tốt cho sức khỏe mang tên “Herbal Life” do chính Thầy Nguyên sáng tạo nên.

Đến với workshop “Lành mạnh đi bar!”, khách tham gia sẽ được giải mã xu thế F&B mới nhất của thị trường, thực hành sáng tạo dựa trên xu hướng này, từ đó có thể xây dựng kế hoạch chinh phục ngành pha chế trong năm 2024.

Quy mô sự kiện

30 người

• 09:00 – 09:30: Check-in.
  • 09:30 – 11:10: Diễn giả chia sẻ xu hướng đồ uống tốt cho sức khỏe, hướng dẫn người tham dự trải nghiệm sáng tạo pha chế món Herbal Life.
  • 11:10 – 11:30: Chụp hình lưu niệm và kết thúc chương trình.
Khách mời
Thầy Cao Bảo Nguyên