Diễn viên múa

Ngành Diễn viên múa là ngành đào tạo về cách biểu diễn ngôn ngữ hình thể thông qua cử chỉ, dáng điệu, sự chuyển động của cơ thể, giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể trở thành diễn viên múa hoặc hoạt động trong những nghề nghiệp thuộc lĩnh vực liên quan, chẳng hạn như giảng dạy bộ môn múa cho học sinh các cấp tại các trường phổ thông hoặc các học viện năng khiếu, trung tâm phát triển tài năng nghệ thuật,…

Ngành Diễn viên múa được đánh giá là ngành học thú vị và hấp dẫn cho các bạn trẻ ngày nay, bởi ngoài việc rèn luyện sức khỏe, ngành này còn có thể bổ trợ kỹ năng “vàng” để mang đến mức thu nhập tốt hơn cho các nghề như: người dẫn chương trình, diễn viên lồng tiếng, diễn viên phim truyền hình, gương mặt đại diện thương hiệu,… Hơn thế nữa, đối với các bạn trẻ có khát khao được thể hiện bản thân qua những điệu múa hay trình diễn trước công chúng, ngành này giúp họ được sống đúng với đam mê thông qua từng động tác múa trên sân khấu.

Thời gian: 2,5 - 3 năm

Bằng cấp: Cao đẳng chính quy

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo ngành Diễn viên múa của AmCollege là chương trình đào tạo chuyên sâu, cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng toàn diện về ngành múa, giúp các bạn trẻ đam mê sự nghiệp múa và khiêu vũ có nền tảng đầy đủ nhất để tự tin hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật thông qua việc am hiểu tường tận những kỹ thuật từ cơ bản tới nâng cao trong vũ đạo cùng những kỹ năng biểu diễn quan trọng trên sân khấu để có thể trình diễn theo nhiều phong cách múa khác nhau như: khiêu vũ, nhảy hiện đại, múa ballet, nhạc kịch,…

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo ngành Diễn viên múa của AmCollege cũng sẽ giảng dạy về lý thuyết nhạc lý, hòa âm, công nghệ âm nhạc và kỹ thuật chơi đàn piano cùng một số loại nhạc cụ khác, rèn luyện kỹ thuật thanh thạc và nghệ thuật biểu diễn các loại hình múa khác nhau trên sân khấu, đồng thời giúp sinh viên phân tích các điệu nhảy và các tiết mục nhảy thông qua những kiến ​​thức lịch sử và văn hóa của nhiều phong cách múa khác nhau.

Học phần đào tạo

Đang cập nhật
Môi trường học tập hiện đại và năng động

Sinh viên sẽ được học tập, nghiên cứu và thực hành nghề nghiệp trong môi trường năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp với các trang thiết bị và phòng chức năng hiện đại, trẻ trung.

Chương trình học đề cao tính thực hành

Với thời lượng thực hành chiếm tới hơn 50% trong suốt khóa học, sinh viên của AmCollege sẽ được trau dồi kỹ năng thực hành liên tục để rèn luyện những kỹ năng thiết yếu liên quan đến các loại hình múa chuyên biệt.

Nội dung đào tạo thường xuyên được cập nhật

Sinh viên của AmCollege không chỉ được tiếp cận những kiến thức chuyên ngành quan trọng mà còn được cập nhật các xu hướng biểu diễn múa mới nhất của thế giới. Giáo trình học cũng được cập nhật liên tục và được cố vấn bởi các nghệ sỹ múa, các chuyên gia âm nhạc và chuyên gia biểu diễn sân khấu hàng đầu trong và ngoài nước.

Cơ hội khẳng định tài năng và tỏa sáng thông qua các cuộc thi lớn

Sinh viên ngành Diễn viên múa của AmCollege sẽ có cơ hội tham gia các cuộc thi lớn về múa của Việt Nam và quốc tế để khẳng định tài năng, cọ xát và trau dồi kỹ năng biểu diễn hoặc tích lũy thêm kinh nghiệm sân khấu cho sự nghiệp sau này.

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp

Không chỉ có cơ hội học hỏi từ các nghệ sỹ lớn thông qua các buổi biểu diễn và hội thảo chuyên đề do AmCollege tổ chức, học viên còn được thực tập ở các môi trường đa dạng, nhờ đó có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra trường thông qua các đối tác tuyển dụng của AmCollege.

Thuần thục các kỹ thuật múa và kỹ thuật trình diễn trên sân khấu, làm chủ được chuyển động cơ thể khi hóa thân vào nhân vật múa trong các màn trình diễn múa và vũ đạo chuyên nghiệp.

Nắm vững lý thuyết chuyên ngành múa để có thể phân tích và kết hợp các yếu tố khác nhau, từ đó biên đạo các màn trình diễn hoàn chỉnh theo nhiều chủ đề đa dạng.

Nắm vững kỹ năng trình diễn trên sân khấu để tự tin biểu diễn như diễn viên múa chuyên nghiệp; có kỹ năng giảng dạy, đào tạo để tham gia giảng dạy tại các lớp đào tạo tài năng, năng khiếu dành cho học sinh.

Nắm vững lý thuyết hòa âm, nhạc lý, công nghệ âm nhạc và kỹ thuật piano để có thể biên tập âm nhạc theo từng vũ đạo phù hợp.

Sau khi tốt nghiệp ngành Diễn viên múa tại AmCollege, sinh viên có thể phát triển công việc của mình trong các nghề liên quan như:

 • Diễn viên múa
 • Biên đạo múa
 • Đạo diễn âm nhạc
 • Nhạc sĩ
 • Giáo viên dạy múa
 • Người dẫn chương trình truyền hình
 • Nhà sản xuất âm nhạc
 • Nhạc sĩ hòa âm phối khí
 • Cố vấn âm nhạc
 • Biên tập dàn dựng chương trình âm nhạc

Học phí Diễn viên múa

Các ưu đãi về học phí

Đăng ký tư vấn miễn phí

*Trường thông tin bắt buộc


  0963 888 712