Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

Ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống là ngành đào tạo kiến thức và kỹ năng về quản trị nhà hàng và các dịch vụ liên quan, xây dựng thực đơn, cách tổ chức hội nghị, hội thảo, sự kiện cũng như những kỹ năng phục vụ khách hàng chuyên nghiệp trong nhà hàng, khách sạn.

Khi du lịch và các dịch vụ nghỉ dưỡng phát triển mạnh mẽ với nhiều sự lựa chọn cho khách hàng trải nghiệm như ngày nay, ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống là ngành “hot” với cơ hội nghề nghiệp rộng mở tại các địa điểm kinh doanh và mang lại cho người lao động mức thu nhập tốt tùy theo từng vị trí công việc mà mình theo đuổi. Bên cạnh đó, ngành học này cũng giúp những người học phát triển kinh nghiệm và kỹ năng của mình để có thể đảm nhận được nhiều công việc khác nhau trong lĩnh vực liên quan.

Thời gian: 2,5 - 3 năm

Bằng cấp: Cao đẳng chính quy

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống của AmCollege là chương trình giảng dạy được xây dựng nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức về kỹ năng liên quan đến lĩnh vực quản trị trong nhà hàng, khách sạn như: quản lý nhà hàng, tổ chức sự kiện, nguyên tắc kinh doanh trong việc phát triển các cơ sở về ẩm thực theo nhiều quy mô khác nhau, quản lý nhân sự, kiểm tra chất lượng thức ăn và tiêu chuẩn của nhà hàng cũng như quy trình chế biến, kiểm định an toàn vệ sinh thực phẩm. Song song với chương trình lý thuyết, sinh viên của ngành này tại AmCollege sẽ có cơ hội được thực hành và trải nghiệm thực tế tại những cơ sở kinh doanh dịch vụ ẩm thực để biết cách ứng dụng kiến thức, kỹ năng thuần thục và trở thành nhân sự giỏi tại các nhà hàng, trung tâm thương mại lớn trên thị trường.

Bên cạnh đó, nắm bắt được nhu cầu và đòi hỏi khắt khe về nhân sự trong ngành này, AmCollege không ngừng đổi mới chương trình giảng dạy và chú trọng đào tạo những kỹ năng mềm khác về phục vụ khách hàng, các dịch vụ cần thiết trong ngành nhà hàng, khách sạn cũng như những ứng dụng, kỹ thuật hiện đại để ứng dụng trong công việc.
Ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống của AmCollege là nơi giúp bạn phát triển kỹ năng và hoàn thiện mong muốn được phát triển sự nghiệp của mình trong ngành nhà hàng, khách sạn.

Học phần đào tạo

Đang cập nhật
Đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dịch vụ nói chung và Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống nói riêng

Chương trình luôn cập nhật mới

Chương trình luôn cập nhật mới, theo sát khung chương trình đào tạo của các đại học danh tiếng trong và ngoài nước

Cơ sở vật chất - trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế
 • Năng động, văn minh, khử khuẩn thường xuyên theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế
 • Không gian khang trang, rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ
 • Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

Thành thạo những kỹ năng quản lý, quản trị trong nhiều mảng dịch vụ: phục vụ, ẩm thực,… tại nhà hàng, khách sạn

Hiểu rõ những kiến thức và kỹ năng cơ bản về an toàn vệ sinh thực phẩm, quy trình chế biến trong nhà hàng, khách sạn.

Hiểu rõ kiến thức về tổ chức hoạt động kinh doanh, phương pháp thành lập doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng và dịch vụ ăn uống với nhiều quy mô và đẳng cấp khác nhau để tự phát triển cơ sở kinh doanh ẩm thực hoặc làm việc trong lĩnh vực liên quan tại các nhà hàng, khách sạn,…

Nắm vững kiến thức về thực phẩm, đồ uống để biết cách xây dựng thực đơn khoa học và ngon miệng cho một bữa ăn đạt chuẩn nhà hàng cao cấp.

Sau khi tốt nghiệp ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống tại AmCollege, sinh viên có thể phát triển công việc của mình trong các nghề liên quan như:

 • Quản lý nhà hàng
 • Quản lý khách sạn
 • Quản trị nghiệp vụ khách hàng tại nhà hàng
 • Giám đốc nghiệp vụ tại nhà hàng, khách sạn
 • Kinh doanh quán ăn
 • Kinh doanh nhà hàng
 • Kinh doanh khách sạn
 • Giảng viên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
 • Du học sinh ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
 • Tác giả sách dạy Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
 • Chuyên viên tổ chức sự kiện trong nhà hàng, khách sạn
 • Chuyên viên tư vấn và điều hành tại, quản lý các cơ sở ăn uống, nhà hàng, khách sạn
 • Chuyên viên marketing, PR trong các nhà hàng, khu vui chơi

Học phí Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

Các ưu đãi về học phí

Đăng ký tư vấn miễn phí

*Trường thông tin bắt buộc


  0963 888 712