Thiết kế đồ họa

Thiết kế đồ họa là một ngành mang tính ứng dụng rất cao trong đời sống hiện nay. Trong cuộc sống, ở bất kỳ nơi đâu chúng ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp những sản phẩm của ngành thiết kế đồ họa như: các hình ảnh quảng cáo, tờ rơi, logo thương hiệu, giao diện hình ảnh trên mạng xã hội, website,…

Thiết kế đồ họa nằm trong Top các ngành nghề “hot” nhất ở Việt Nam trong những năm gần đây. Theo thống kê của website việc làm trực tuyến lớn nhất Việt Nam Vietnamworks cập nhật vào tháng 12 năm 2021, mức lương trung bình của nhân viên Thiết kế đồ họa khá cao, trung bình từ khoảng 710 USD/tháng (tương đương 15 triệu đồng) đối với các chuyên viên thiết kế có từ khoảng 2-4 năm kinh nghiệm.

Thời gian: 2,5 - 3 năm

Bằng cấp: Cao đẳng chính quy

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo ngành Thiết kế đồ họa của AmCollege là chương trình đào tạo chuyên sâu, giúp trang bị cho sinh viên những kiến thức đầy đủ, toàn diện và cập nhật nhất về thiết kế như cách phát triển và hoàn thiện ý tưởng thiết kế, cách thực hiện bản thiết kế hoàn chỉnh, cách rèn luyện tư duy thẩm mỹ, cách sắp xếp bố cục, cảm quan nghệ thuật, quy trình thực hiện các dự án thiết kế đa dạng về quy mô và thuộc nhiều lĩnh vực, loại hình thiết kế khác nhau.

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo ngành Thiết kế đồ họa của AmCollege còn giúp sinh viên tiếp cận và sử dụng thành thạo các phần mềm và công cụ thiết kế để sinh viên có thể trở thành những nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp ở bất kỳ doanh nghiệp nào sau khi ra trường.

Các loại hình thiết kế chính mà sinh viên sẽ được tiếp cận, triển khai và phát triển kỹ năng trong chương trình đào tạo ngành Thiết kế đồ họa của AmCollege bao gồm:

 • Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, logo
 • Tiếp thị và thiết kế quảng cáo
 • Thiết kế giao diện web và ứng dụng
 • Thiết kế bao bì và nhãn mác
 • Thiết kế ấn phẩm xuất bản (sách, báo, tạp chí,…)
 • Vẽ minh họa
 • Thiết kế đồ họa chuyển động

Học phần đào tạo

Đang cập nhật
Môi trường học tập hiện đại và năng động

Sinh viên sẽ được học tập, nghiên cứu và thực hành nghề nghiệp trong môi trường năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp với các trang thiết bị và máy móc phục vụ học tập tối tân cùng các và phòng chức năng hiện đại, trẻ trung.

Chương trình học đề cao tính thực hành

Với thời lượng thực hành chiếm tới hơn 50% trong suốt khóa học, sinh viên của AmCollege sẽ được trau dồi kỹ năng thực hành liên tục để rèn luyện những kỹ năng thiết yếu liên quan đến công việc của một chuyên viên thiết kế đồ họa.

Nội dung đào tạo thường xuyên được cập nhật

Sinh viên của AmCollege không chỉ được tiếp cận những kiến thức chuyên ngành quan trọng mà còn được cập nhật các xu hướng thiết kế đồ họa mới nhất của thế giới. Giáo trình học cũng được cập nhật liên tục và được cố vấn bởi các chuyên gia và giảng viên thiết kế hàng đầu trong và ngoài nước.

Cơ hội khẳng định tài năng và tỏa sáng thông qua các cuộc thi lớn

Sinh viên ngành Thiết kế đồ họa của AmCollege sẽ có cơ hội tham gia các cuộc thi lớn về thiết kế của Việt Nam và quốc tế để khẳng định tài năng, cọ xát và trau dồi kỹ năng thiết kế hoặc tích lũy thêm kinh nghiệm thiết kế và tư duy thẩm mỹ cho sự nghiệp sau này.

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp

Không chỉ có cơ hội học hỏi từ các chuyên gia thiết kế hàng đầu thông qua các buổi biểu diễn và hội thảo chuyên đề do AmCollege tổ chức, học viên còn được thực tập ở các môi trường đa dạng, nhờ đó có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra trường thông qua các đối tác tuyển dụng của AmCollege.

Sử dụng thành thạo bộ công cụ thiết kế đồ họa phổ biến hiện nay như Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, InDesign,… và các phần mềm thiết kế chuyên biệt khác nhằm phục vụ công việc thiết kế đồ họa, tạo ra các tác phẩm hấp dẫn về mặt thị giác với tốc độ tối ưu.

Biết cách ứng dụng các kiến ​​thức về nguyên lý thị giác, bố cục và quy chuẩn thẩm mỹ chung để tạo ra sản phẩm đồ họa hấp dẫn, đẹp mắt và thể hiện tốt ý đồ thiết kế.

Có khả năng triển khai các dự án thiết kế đồ họa với quy mô đa dạng; có kỹ năng đào tạo và hướng dẫn các công việc liên quan đến thiết kế.

Có tư duy thẩm mỹ cùng năng lực sáng tạo, có sự linh hoạt trong việc tiếp cận với các xu hướng thiết kế mới, am hiểu về cách thức sử dụng và phối hợp màu sắc, chất liệu trong thiết kế.

Sau khi tốt nghiệp, người học sẽ có cơ hội việc làm rộng mở, sẵn sàng cho nhiều vị trí khác nhau trong các doanh nghiệp, tổ chức. Các công việc có thể là:

 • Nhân viên/Chuyên viên thiết kế quảng cáo
 • Nhân viên/Chuyên viên vẽ tranh minh họa
 • Nhân viên/Chuyên viên thiết kế website
 • Nhân viên/Chuyên viên chỉnh sửa ảnh tại các studio
 • Biên tập ảnh tại các tạp chí, tòa soạn báo
 • Giám đốc sáng tạo
 • Giám đốc nghệ thuật
 • Giám đốc hình ảnh thương hiệu hoặc nhân hiệu
 • Nhà tư vấn thương hiệu
 • Giảng viên ngành thiết kế

Ngoài ra, người học cũng có thể tự phát triển sự nghiệp riêng, làm thiết kế tự do (freelancer).

Học phí Thiết kế đồ họa

Các ưu đãi về học phí

Đăng ký tư vấn miễn phí

*Trường thông tin bắt buộc


  0963 888 712