Thiết kế nội thất

Trong những năm gần đây, sự phát triển không ngừng của thị trường bất động sản và sự gia tăng mạnh mẽ nhu cầu về nhà ở cùng với nhu cầu làm đẹp cho không gian sống ngày càng cao đã dẫn đến sự phát triển mạnh mẽ của ngành Thiết kế nội thất. Các kiến trúc sư và chuyên gia thiết kế nội thất luôn được săn đón với nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.

Bên cạnh đó, mức thu nhập của nghề thiết kế nội thất cũng cao hơn so với mặt bằng chung của nhiều ngành nghề khác trên thị trường tuyển dụng, đặc biệt là ở những dự án lớn của các tập đoàn xây dựng danh tiếng hoặc các dự án có vốn đầu tư nước ngoài. Điều này đã khiến nghề thiết kế nội thất trở thành một nghề thời thượng và thu hút rất nhiều bạn trẻ quan tâm, lựa chọn.

Thời gian: 2,5 - 3 năm

Bằng cấp: Cao đẳng chính quy

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo ngành Thiết kế nội thất của AmCollege sẽ cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng toàn diện về ngành Thiết kế nội thất như: lịch sử kiến trúc và nghệ thuật trang trí nhà ở; thiết kế nhà ở và nhà thương mại; cách triển khai các bản vẽ kỹ thuật; cách sử dụng các phần mềm máy tính hỗ trợ thiết kế; tư duy thiết kế và tư duy thẩm mỹ; óc sáng tạo và sự nhạy bén, linh hoạt trong việc xác định nhu cầu và mục tiêu của khách hàng;… Bên cạnh đó, chương trình đào tạo ngành Thiết kế nội thất của AmCollege còn cung cấp cho sinh viên những bài học về kiến trúc và kết cấu, kỹ thuật trong xây dựng để đảm bảo các phương án thiết kế được tạo ra không chỉ đáp ứng tốt về mặt thẩm mỹ và nhu cầu của khách hàng mà còn được tối ưu về công năng và mức độ an toàn cho người sử dụng.

Bằng cách đó, sinh viên ngành Thiết kế nội thất của AmCollege sẽ trở thành những chuyên gia thiết kế nội thất được trang bị đầy đủ những nền tảng vững chắc để theo đuổi công việc thiết kế nội thất tại các doanh nghiệp và tập đoàn với quy mô đa dạng không chỉ tại Việt Nam mà cả ở nước ngoài.

Học phần đào tạo

Đang cập nhật
Môi trường học tập hiện đại và năng động

Sinh viên sẽ được học tập, nghiên cứu và thực hành nghề nghiệp trong môi trường năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp.

Chương trình học đề cao tính thực hành

Với thời lượng thực hành chiếm tới hơn 50% trong suốt khóa học, sinh viên của AmCollege sẽ được trau dồi kỹ năng thực hành liên tục để tạo ra các sản phẩm hoàn thiện.

Nội dung đào tạo thường xuyên được cập nhật

Sinh viên của AmCollege không chỉ được tiếp cận những xu hướng thiết kế mới nhất của thế giới mà còn được cập nhật các phương pháp và công cụ mới trong thiết kế nội thất.

Cơ hội tham gia các dự án lớn từ doanh nghiệp

Các bài đồ án cuối kỳ hoặc dự án thực hành của sinh viên AmCollege thường xuyên có sự tham gia và hợp tác của các đơn vị lớn trong lĩnh vực thiết kế nội thất.

Cơ hội khẳng định năng lực thông qua các cuộc thi thiết kế

Sinh viên của AmCollege sẽ có cơ hội tham gia các cuộc thi thiết kế nội thất lớn và uy tín để phát huy năng lực tư duy và sáng tạo, đồng thời học hỏi từ các đối thủ tham dự.

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp

Không chỉ có cơ hội học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất thông qua các hội thảo và workshop do AmCollege tổ chức, học viên còn được thực tập tại công ty thiết kế chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra trường thông qua các đối tác tuyển dụng của AmCollege.

Am hiểu những kiến thức về lịch sử nội thất, kiến trúc, nghệ thuật trang trí, mỹ thuật và các lý thuyết liên quan để ứng dụng vào việc giải quyết các vấn để thiết kế

Nắm được các nguyên tắc và lý thuyết về ánh sáng và màu sắc, âm học, chất lượng không khí, quy hoạch không gian và các yếu tố con người cùng tác động môi trường để triển khai thiết kế phù hợp

Am hiểu kiến trúc bền vững và biết cách tạo ra các giải pháp thiết kế có trách nhiệm với môi trường

Nắm được cách thức phối hợp các xu hướng thiết kế với bối cảnh xã hội, điều kiện văn hóa, kinh tế và đặc thù sinh thái để tạo ra các giải pháp thiết kế nội thất phù hợp nhất cho từng khu vực hoặc công trình cụ thể

Nắm được cách thức triển khai các dự án thiết kế nội thất hoàn chỉnh từ ý tưởng, phác thảo đến bản thiết kế và các bản vẽ kỹ thuật đi kèm

Có bộ kỹ năng mềm hoàn thiện, cần thiết cho công việc bao gồm kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng cộng tác, kỹ năng giao tiếp và thuyết phục,…

Học phí Thiết kế nội thất

Các ưu đãi về học phí

Đăng ký tư vấn miễn phí

*Trường thông tin bắt buộc


    0963 888 712