“Nghìn lẻ một” kiến thức bổ ích được chia sẻ trong workshop dinh dưỡng “Nắm bắt xu hướng ăn chay hiện đại”

Tin tức
Share

Vào ngày 20/05/2023 vừa qua, workshop dinh dưỡng “Nắm bắt xu hướng ăn chay hiện đại” đã diễn ra thành công với sự tham gia, hướng dẫn của Vegan Chef Lê Nguyên Bão cùng sự có mặt của hơn 50 người tham dự. Sự kiện đã được tổ chức tại trụ sở chính của AmCollege – số 240 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, TP.HCM. Theo đó, những vị khách tham dự chương trình đã lĩnh hội được những kiến thức bổ ích về dinh dưỡng, kinh nghiệm khi thực hiện chế độ ăn thuần chay cùng cách chế biến món salad trái cây nhiệt đới sốt giấm rượu vang và nấm gói hoa sen hấp dẫn.

Bắt đầu chương trình, mỗi vị khách đều được thưởng thức một ly detox được làm từ trái cây tươi mát do chính Chef Bão thực hiện. Tại phần học lý thuyết, các bạn đã hiểu được mặt trái của ngành công nghiệp chăn nuôi, lượng nước cần thiết để tiêu hóa được hết các loại thức ăn từ động vật, phân biệt giữa ăn chay truyền thống và ăn chay hiện đại, các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể và bổ sung các loại chất đó cho cơ thể bằng thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật,… Sau khi lắng nghe các kiến thức về dinh dưỡng, các bạn đã được Chef Bão hướng dẫn cách tính tổng năng lượng cho mỗi bữa ăn, cách xây dựng thực đơn ăn cầu vồng – phương pháp ăn uống khuyến khích tiêu thụ trái cây và rau với nhiều màu sắc khác nhau – sao cho khoa học và giới thiệu những nguyên liệu ăn chay đang phổ biến hiện nay.

Các bạn được thưởng thức món detox tươi mát
Vegan Chef Lê Nguyên Bão chia sẻ trong phần lý thuyết về dinh dưỡng

Các bạn hào hứng đặt câu hỏi cho diễn giả

Mọi thắc mắc của các bạn đều được Chef Bão giải đáp tận tình

Đến với phần thực hành, những kiến thức mà các bạn học được không chỉ là cách chế biến món ăn mà còn là cách lựa chọn nguyên liệu sao cho tươi ngon, cách sơ chế nguyên liệu sao cho giữ được nguồn dinh dưỡng cùng hương vị vốn có của nó và cách tìm kiếm nguyên liệu thay thế. Ở đây, Chef Bão đã sử dụng món salad trái cây nhiệt đới sốt giấm rượu vang và nấm gói hoa sen làm công cụ để hướng dẫn các kiến thức này cho những người tham dự chương trình.

Sự dí dỏm của Chef Bão đã làm cho không khí lớp học thoải mái, vui nhộn hơn

Thành phẩm của các bạn được trang trí trông rất ngon miệng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.

0963 888 712