Chuỗi Workshop “The Future is Plant-based” hoàn thành “sứ mệnh” lan tỏa những lợi ích của chế độ ăn thuần chay

Tin tức
Share

Workshop “The Future is Plant-based” do AmCollege và Vive phối hợp tổ chức đã diễn ra thành công và thu hút hơn 200 khách tham dự vào ngày 14/10/2023. Chương trình mang đến nhiều thông tin bổ ích và ý nghĩa hơn khi có sự tham gia chia sẻ của chị Đậu Thị Lê Na – Nhà sáng lập của Kashew Cheese cùng Vegan Chef Lê Nguyên Bão – Trưởng khoa Bếp chay hiện đại tại AmCollege.

Đặc biệt, chương trình còn chào đón ông Scott Green – Nhà sáng lập của Tổ chức Phi lợi nhuận Vive (Việt Nam) đến tham dự và truyền cảm hứng cho người tham dự về hành trình sống thuần chay của mình. Sau khi khởi động chương trình với những chia sẻ bổ ích về chế độ ăn thuần thực vật, chị Đậu Thị Lê Na đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích về phô mai thuần chay. Theo đó, chị đã giúp người tham dự phân biệt giữa phô mai và phô mai thuần chay bằng cách chia sẻ về những nguyên liệu có trong loại thực phẩm này. Đồng thời, các bạn tham dự cũng được thưởng thức và cảm nhận hương vị của món ăn mới lạ này.

Tiếp tục chương trình, Vegan Chef Lê Nguyên Bão đã hướng dẫn người tham dự cách tìm nguyên liệu thuần chay để thay thế những nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật hay phụ phẩm công nghiệp trong bánh, kẹo. Những nguyên liệu thuần chay mà anh gợi ý đều là những thực phẩm an toàn cho sức khỏe, có chất lượng và dễ dàng tìm được ở những hệ thống siêu thị lớn. Những kiến thức này nhanh chóng được Chef Bão ứng dụng vào cách chế biến món bánh Tiramisu thuần chay và cà phê kem muối lá dứa. Màn chế biến món ăn trực tiếp và giao lưu cùng Chef Bão đã làm cho sự kiện trở nên vui nhộn và hào hứng hơn nữa.

Không chỉ được học hỏi nhiều kiến thức mới, các vị khách còn may mắn nhận được những món quà hấp dẫn từ AmCollege và các đơn vị tài trợ như Lacàph, Yuthfarm, Sokfarm cùng Limloop thông qua trò chơi quay số trúng thưởng và check-in nhận quà. Đây cũng là một trong những hoạt động được nhiều sự hưởng ứng của các vị khách tham dự. 

Trân trọng cảm ơn Tổ chức Phi lợi nhuận Vive (Việt Nam) cùng các đơn vị tài trợ bao gồm Lacàph, Yuthfarm, Sokfarm, Vegan Family và Lim Loop đã đồng hành cùng AmCollege xuyên suốt quá trình diễn ra sự kiện cũng như giới thiệu đến cộng đồng ăn chay những sản phẩm thuần chay chất lượng cao, tốt cho môi trường và sức khỏe của người tiêu dùng. Điều này đã góp một phần không nhỏ vào sự thành công của chuỗi Workshop “The Future is Plant-based” và hứa hẹn sẽ trở lại với nhiều kiến thức bổ ích cho người tham dự. Đồng thời, AmCollege và Vive cũng rất vinh dự khi cùng các bạn tham gia chương trình lưu giữ nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Hãy cùng AmCollege và Vive nhìn lại những hình ảnh vui nhộn của các bạn tại sự kiện nhé.

Để được tư vấn các thông tin chi tiết về khóa học Bếp chay Hiện đại, mời bạn liên hệ AmCollege qua hotline 0963 888 712 hoặc gửi tin nhắn qua Fanpage Trường trung cấp Bách khoa Việt Mỹ (AmCollege).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712