Workshop “The Future is Plant-based” chào đón hàng trăm khách tham dự

Vào ngày 30/09/2023, hơn 200 khách mời quan tâm đến phương pháp ăn thuần chay trên địa bàn TP.HCM đã có dịp giao lưu và gặp gỡ với nhau trong Workshop “The Future is Plant-based” do AmCollege phối hợp cùng Vive (Việt Nam) đồng tổ chức. Chương trình đã diễn ra thành công với sự tham gia chia sẻ của anh Nguyễn Tạ Thanh – Điều Phối viên trưởng mảng Động vật nông trại tại Liên minh Châu Á vì Động vật và Vegan Chef Lê Nguyên Bão – Trưởng khoa Bếp chay hiện đại tại AmCollege. 

Sự kiện còn vinh dự chào đón ông Scott Green – Nhà sáng lập của Tổ chức phi lợi nhuận Vive (Việt Nam) đến tham dự. Với vai trò là nhà sáng lập cùng kinh nghiệm nhiều năm sống thuần chay của mình, ông đã truyền cảm hứng và chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về chế độ ăn thuần thực vật cho người tham dự thông qua hoạt động Đố vui trúng thưởng. Sau khi được khởi động với các câu hỏi đố vui, anh Nguyễn Tạ Thanh đã mang đến nhiều thông tin bổ ích về phúc lợi động vật cũng như những hành động gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe động vật thông qua các hoạt động chăn nuôi. 

Sự kiện đã thu hút đông đảo bạn trẻ đến tham dự
Các khách mời trả lời câu hỏi trong phần Đố vui trúng thưởng trên phần mềm
Anh Nguyễn Tạ Thanh chia sẻ trong sự kiện

Đến tham gia sự kiện, 5 vị khách may mắn đã nhận được phần qua của chương trình và nhà tài trợ trong hoạt động quay số trúng thưởng. Phần quà bao gồm 02 suất học bổng 50% hoặc voucher trị giá 3.000.000 VNĐ khi đăng ký các khóa học ngắn hạn của AmCollege cùng phần quà tặng đáng yêu từ Nhà tài trợ Sokfarm.

Những vị khách may mắn nhận quà từ AmCollege và Sokfarm
Những vị khách may mắn nhận học bổng bán phần từ AmCollege và phần quà từ Sokfarm

Trở lại với phần chia sẻ của các chuyên gia, Vegan Chef Lê Nguyên Bão đã cung cấp nhiều kiến thức bổ ích cho những người tham dự về cách chuyển đổi từ thói quen ăn động vật sang thuần thực vật đảm bảo dinh dưỡng và an toàn cho sức khỏe. Anh cũng khiến các khách mời thích thú vì đã đính chính những “tin đồn thất thiệt” về phương pháp ăn này như ăn chay gây thiếu chất, ăn chay tốn kém hơn ăn thịt,… Ở cuối chương trình, song song với màn trổ tài chế biến món chân nấm, khoai tây bi kho gừng kèm đậu que luộc, Chef Bão đã hướng dẫn các bạn tham dự cách sử dụng các loại gia vị, sản phẩm thuần chay để chế biến món ăn một cách hấp dẫn, thỏa mãn vị giác lẫn thị giác của người thưởng thức.

Vegan Chef Lê Nguyên Bão hướng dẫn chế biến món ăn thuần chay

AmCollege xin chân thành cảm ơn Tổ chức Phi lợi nhuận Vive (Việt Nam), Nhà hàng chay Vegan Family và Sokfarm đã đồng hành xuyên suốt chương trình. Chắc chắn rằng Workshop “The Future is Plant-based” đã mang đến nhiều giá trị về kiến thức lẫn tinh thần cho các bạn tham dự sự kiện. Hãy cùng AmCollege và Vive nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712