Bartalk #3 đã mở ra những góc nhìn mới về thế giới pha chế và kinh doanh đồ uống cho người tham dự

Tin tức
Share

Vào sáng ngày 28/10/2023, AmCollege và Lacàph đã hợp tác cùng MONIN và Pernod Ricard Vietnam tổ chức chương trình Bartalk #3 “Pha chế, Set up quán và Kinh doanh thức uống – Hiểu để thành công”. Sự kiện đã thu hút đông đảo người tham dự quan tâm đến nghề pha chế, set up quán, sáng tạo và kinh doanh đồ uống.

Quán cà phê có phục vụ nhiều dòng thức uống hấp dẫn khác nhau cùng không gian đẹp và đa dạng giá cả không chỉ là mục tiêu mà các nhà khởi nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh đồ uống hướng đến mà còn là những kiến thức bổ ích mà người tham dự chương trình Bartalk #3 được lắng nghe. Sự kiện vinh dự được chào đón anh Timen Swijtink – Giám đốc điều hành và Nhà sáng lập của Lacàph – người đã mang đến những câu chuyện khởi nghiệp thương hiệu cà phê tại Việt Nam, cách tạo sự khác biệt cho thương hiệu từ câu chuyện và thức uống. Trong đó, anh đã giải đáp nhiều băn khoăn của các bạn trẻ khi bắt đầu kinh doanh với số vốn nhỏ, cách tuyển dụng nhân viên hay cách lựa chọn mặt bằng một cách hợp lý để hạn chế rủi ro về tài chính.

Hai vị chuyên gia phát triển giải pháp và đổi mới đồ uống của MONIN Việt Nam – anh Quyền Nguyễn và anh Khoa Nguyễn – cũng mang đến nhiều thông tin hữu ích không kém. Tại sự kiện, hai anh đã chia sẻ về việc phát triển một bộ menu ấn tượng, bí quyết để tạo nên một ly đồ uống độc đáo, cách tận dụng những nguyên liệu theo mùa để sáng tạo thức uống mới, cách sử dụng cùng cách bảo quản nguyên vật liệu phù hợp với mô hình kinh doanh và quy mô của quán. Bên cạnh đó, hai vị diễn giả còn chia sẻ thêm về việc lên kế hoạch quảng bá thức uống và các chương trình giới hạn (LTO – Limited Time Offer) nhằm tăng sức cạnh tranh với đối thủ cũng như mang lại những trải nghiệm khác biệt cho thương hiệu. Đây đều là những kiến thức cần biết để quảng bá rộng rãi sản phẩm của các bạn và thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Sự kiện còn được đón tiếp anh Cao Bảo Nguyên và anh Châu Nhật Quang – hai Đại sứ thương hiệu của Pernod Ricard Vietnam – đến tham gia, chia sẻ về lộ trình phát triển, cơ hội nghề nghiệp của nghề Bartender cùng Barista. Đồng thời, với cương vị là Trưởng khoa Pha chế tại AmCollege, anh Bảo Nguyên đã truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ tham gia sự kiện và tiếp thêm động lực để các bạn làm rõ mục tiêu, sẵn sàng chinh phục ước mơ trở thành Bartender và Barista của mình. Sự có mặt của hai vị diễn giả dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực pha chế đã giúp các bạn tham dự có một góc nhìn mới, hiểu rõ về hai công việc năng động này cũng như phân biệt rõ hai mô hình quán cà phê và cocktail bar.

Bên cạnh việc cung cấp nhiều kiến thức và thông tin bổ ích, sự kiện Bartalk #3 “Pha chế, Set up quán và Kinh doanh thức uống – Hiểu để thành công” đã mang đến cho các bạn cơ hội được nhận những phần quà hấp dẫn từ chương trình thông qua phần Quay số trúng thưởng cũng như được thưởng thức những thức uống độc quyền do đội ngũ Lacàph, MONIN Việt Nam và Pernod Ricard Vietnam thực hiện. 

Sự kiện Bartalk #3 “Pha chế, Set up quán và Kinh doanh thức uống – Hiểu để thành công” đã diễn ra thành công và hứa hẹn sẽ tiếp tục trở lại với nhiều chủ đề thực tế với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành. Chân thành cảm ơn MONIN Việt Nam và Pernod Ricard Vietnam đã cùng AmCollege và Lacàph tạo nên sự thành công của sự kiện này. Hãy cùng AmCollege và Lacàph nhìn lại những hình ảnh trong chương trình vừa qua nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712