Địa chỉ đào tạo Liên thông sư phạm Mầm non chất lượng tại TP. HCM

Hiện nay nhu cầu học liên thông sư phạm Mầm non đang được nhiều bạn trẻ quan tâm. Do những yêu cầu về bằng cấp và trình độ của Luật Giáo dục 2019 (có hiệu lực từ 01/07/2020); sinh viên, giáo viên ngành Sư phạm Mầm non tìm cho mình địa chỉ liên thông Đại học chất lượng.

Tại sao cần học liên thông ngành Sư phạm Mầm non?

Câu trả lời là có. Vì:

– Giúp nâng cao trình độ phù hợp với quy định mới của Pháp luật nhà nước Việt Nam.

– Nâng cao kỹ năng, kiến thức chuyên môn trông công tác chăm sóc, dạy dỗ trẻ mầm non.

– Có khả năng đảm nhiệm công việc tốt trong tất cả các loại hình cơ sở giáo dục mầm non.

Liên thông Đại học ngành Sư phạm Mầm non cũng giúp sinh viên:

– Nắm vững và hiểu rõ về kiến thức sư phạm Mầm non.

– Đủ điều kiện thi viên chức hoặc mở trường mầm non.

– Làm việc tại các trường, cơ sở mầm non; hoặc làm tự do tại nhà.

– Đủ điều kiện có thể trở thành các cán bộ trong hệ thống giáo dục và quản lý nhà nước.

Liên thông ngành Sư phạm Mầm non tại IC

Trường Trung cấp Đông Dương liên kết với trường Đại học Sư phạm TP. HCM; cung cấp chương trình đào tạo liên thông ngành Sư phạm Mầm non. Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng việc học nâng cao trình độ của giáo viên, sinh viên ngành Sư phạm. Chương trình đào tạo liên thông ngành Sư phạm Mầm non tại IC giúp nâng cao kiến thức chuyên môn; bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ cho sinh viên. Điều này giúp sinh viên có đủ hành trang để trở thành giáo viên Mầm non giỏi.

Hơn thế nữa, số lượng trường Mầm non tư thục, quốc tế và công lập được mở ra ngày càng nhiều. Yêu cầu chất lượng giáo viên đầu vào cũng cao hơn. Do đó, việc nâng cao trình độ bằng cấp cũng là điều cần thiết cấp bách cho sinh viên, giáo viên Mầm non.

Đối tượng tuyển sinh liên thông ngành Sư phạm Mầm non

Trường Trung cấp Đông Dương tuyển sinh liên thông ngành Sư phạm Mầm non đối với:

– Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng Mầm non có nhu cầu học liên thông.

– Giáo viên Mầm non tại các cơ sở giảng dạy cần nâng cao bằng cấp, kỹ năng.

– Đặc biệt, từ năm học mới 2020 – 2021, IC cung cấp chương trình liên thông ngành Sư phạm Mầm non; dành cho học sinh Tốt nghiệp THPT (hệ VHVL)

Sinh viên Tốt nghiệp chương trình liên thông được nhận bằng Cử nhân Đại học; do trường Đại học Sư phạm TP. HCM cấp.

Hồ sơ đăng ký liên thông ngành Sư phạm Mầm non

1. Dành cho sinh viên Tốt nghiệp THPT:

– Phiếu đăng ký thông tin tuyển sinh (theo mẫu của trường ĐHSP TP.HCM);

– Sơ yếu lý lịch;

– Bản sao bằng tốt nghiệp THPT có công chứng;

– Giấy khai sinh có công chứng;

– Chứng minh nhân dân, căn cước công dân có công chứng;

– 02 ảnh 3×4;

– 02 phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh.

2. Dành cho sinh viên Tốt nghiệp Trung cấp Chuyên nghiệp (TCCN):

– 02 Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu của trường ĐHSP TP.HCM);

– 02 bản sao công chứng Giấy khai sinh hoặc bản sao Giấy CMND;

– 02 Bản sao bằng tốt nghiệp TCCN có công chứng;

– 02 Bảng điểm tốt nghiệp TCCN có công chứng;

– 02 Bằng tốt nghiệp THPT có công chứng;

– 06 ảnh 3×4 trong thời hạn 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ đăng ký dự thi;

– 04 phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh;

– Bản sao hợp lệ các giấy tờ ưu tiên (con thương binh, liệt sĩ, dân tộc ít người) nếu có;

Địa chỉ liên hệ nộp hồ sơ

TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐÔNG DƯƠNG

04 Nguyễn Thông, phường 7, quận 3