Học ngành Kỹ thuật chế biến món ăn chuyên nghiệp tại Trung cấp Đông Dương

Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn hệ Trung cấp đang là một trong những ngành được các bạn trẻ theo đuổi nhiều nhất. Thời gian theo học ngắn, có thể ra nghề vững chắc, cơ hội việc làm và mức lương cao. Đây là những yếu tố khiến nhiều sinh viên chọn ngành này. Nếu bạn đang tìm hiểu địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn uy tín tại TP. HCM không thể bỏ qua trường Trung cấp Đông Dương – ngôi trường có chất lượng đào tạo nghề chất lượng, uy tín hàng đầu

Thế mạnh về chất lượng đào tạo ngành Kỹ thuật chế biến món ăn tại IC

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm

Ngành Trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn tại IC với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm; có đủ kiến thức lẫn kỹ năng chuyên môn trong ngành. Sinh viên tại IC tự tin ra trường với trang bị kiến thức đầy đủ và tay nghề vững chắc.

Đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên

Trường Trung cấp Đông Dương tuyển sinh học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương giúp hoàn thành ước mơ của nhiều học sinh. Chương trình đào tạo chỉ 02 năm, sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn trở thành những nhà làm bếp thực thụ.

Đọc thêm: Kỹ thuật Chế biến món ăn – Đam mê nấu nướng thôi là chưa đủ

Trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn xét học bạ THPT và BTTH

Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ

Với đặc thù ngành học yêu cầu kỹ năng chuyên môn cao, IC đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất đầy đủ để phục vụ tối ưu cho việc học và thực hành của sinh viên. Điều này giúp sinh viên có địa điểm thực hành chuyên nghiệp; có thể trau dồi kỹ năng làm bếp nâng cao tay nghề.

Cơ hội việc làm tốt khi học ngành Kỹ thuật chế biến món ăn

Sinh viên IC tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn có thể trở thành đầu bếp chính, bếp phụ, nhân viên sơ chế, nhân viên bếp, ….

Hiện nay có rất nhiều nhà hàng, khách sạn trong nước và quốc tế được mở lên đang thiếu nhân lực. Do đó, sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn có cơ hội cao làm việc tại các cơ sở này với mức lương cao.

Cơ hội làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn trong nước và quốc tế với mức lương hấp dẫn

Bạn học được những gì khi chọn ngành Kỹ thuật chế biến món ăn tại IC?

Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn tại IC cung cấp cho sinh viên đầy đủ cả về kiến thức lẫn kỹ năng; giúp bạn trở thành những nhà làm bếp thực thụ. Tại IC, sinh viên được tiếp cận với các kiến thức cơ bản về nghề bếp và liên quan tới Kỹ thuật chế biến món ăn. Bên cạnh đó, những kiến thức và kỹ năng chuyên ngành cũng được các giảng viên giảng dạy kỹ lưỡng. Các kiến thức chuyên môn được học gồm:

– Kinh doanh ăn uống, tổ chức và chế biến món ăn;

– Yêu cầu về chất lượng, khẩu vị và văn hóa ấm thực của các nước;

– Quản trị tác nghiệp, dinh dưỡng và an toàn thực phẩm;

– Nghiệp vụ chế biến món ăn: thực đơn, định mức, kỹ thuật trang trí…;

Ngoài ra, ngành Kỹ thuật chế biên món ăn còn giúp cho sinh viên có kỹ năng nghề nghiệp, khả năng làm việc và rèn luyện; khuyến khích sinh viên vượt qua chính mình để đạt các trình độ cao hơn. Đồng thời, rèn luyện cho sinh viên về thái độ và đạo đức nghề nghiệp. Điều này giúp sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn ra trường có đủ cả kiến thức, tay nghề lẫn thái độ để trở thành những nhà làm bếp hàng đầu.

Trường Trung cấp Đông Dương là nơi chắp cánh ước mơ làm bếp cho các bạn có đam mê trong nghề. Hãy liên hệ phòng tư vấn tuyển sinh Đông Dương để được tư vấn và nộp hồ sơ xét tuyển. Hoặc PHHS tham khảo ngành Trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712