Khóa bồi dưỡng Bảo mẫu – hứa hẹn cơ hội việc làm cao trong thời đại mới

Trong xã hội hiện đại, phần lớn phụ huynh có xu hướng tập trung cho công việc; do đó, nhu cầu tìm thuê bảo mẫu chăm sóc con cái ngày càng cao. Khóa bồi dưỡng bảo mẫu ngắn hạn tại IC là bước đệm cho công việc có cơ hội việc làm cao trong thời đại mới.

Nghề bảo mẫu là gì?

Bảo mẫu là việc làm người giữ trẻ – một trong các nghề đang rất “Hot” hiện nay. Phần lớn các gia đình có con nhỏ, tại các thành phố lớn đều cần thuê bảo mẫu để giúp họ chăm sóc con cái. Hay các trường mầm non, tiểu học cũng có nhu cầu thuê bảo mẫu rất lớn.

Cụ thể, họ sẽ làm các công việc chăm sóc trẻ mẫu giáo, mầm non để có thể nhận được mức lương hoặc thù lao dựa trên thỏa thuận. Ngoài việc, làm tại các trường học, tổ chức thì bảo mẫu cũng có thể được thuê riêng để chăm sóc cho những gia đình có con nhỏ.

Bảo mẫu là nghề đang rất HOT hiện nay do nhu cầu ngày càng tăng cao

Tại sao nên học khóa bồi dưỡng bảo mẫu

Cơ hội và thách thức của nghề bảo mẫu

Trong thời đại hiện nay, bảo mẫu đang là một trong những nghề nghiệp được quan tâm nhiều nhất. Những người tham gia vào ngành nghề này thường là nữ với tuổi đời khá đa dạng. Bằng kiến thức và kinh nghiệm, họ sẽ đứng ra chăm sóc trẻ em tại các trường mầm non hoặc ngay tại nhà.

Công việc của một bảo mẫu không hề đơn giản và dễ dàng. Nó yêu cầu mỗi bảo mẫu phải thực sự có sự yêu thương trẻ, hiểu biết về tâm lý trẻ và luôn cẩn thận, chu đáo, chăm sóc trẻ từng ly từng tí. Bởi vậy, nghề bảo mẫu thường yêu cầu sự nhẫn nại rất lớn.

Mức lương của bảo mẫu

Bảo mẫu có mức lương dao động từ 5 đến 10 triệu tùy theo bằng cấp và những công việc mà bảo mẫu đó đảm nhận. Bên cạnh đó, các phụ cấp đi kèm cũng là một lợi thế lớn khi chọn theo nghề bảo mẫu.

Mức lương bảo mẫu hấp dẫn, trong khoảng 5 – 10 triệu đồng/tháng

Những tố chất cần có để trở thành một bảo mẫu

Dưới đây là những tố chất mà một người bảo mẫu cần phải có:

  • Yêu trẻ: Đây là một trong những phẩm chất quan trọng mà người làm bảo mẫu cần phải có. Trẻ em rất hiếu động, tính khí thất thường, chưa biết tự ý thức trong hành động và suy nghĩ. Nếu không yêu trẻ, bạn sẽ khó chăm sóc chúng cũng như hiểu và làm bạn với trẻ.

  • Nhẫn nại, kiên trì: Phẩm chất này rất quan trọng, vì đối tượng chăm sóc là trẻ em nên bảo mẫu phải đủ bình tĩnh và nhẫn nại để hòa hợp với trẻ. Bởi có rất nhiều trẻ không chịu hợp tác với bảo mẫu. Sẽ mất rất nhiều thời gian để bảo mẫu và trẻ có thể hòa hợp được với nhau.

  • Biết sắp xếp và làm việc một cách khoa học: Bảo mẫu phải lên kế hoạch làm việc một cách khoa học và linh hoạt. Nếu không, sẽ rất dễ bị rối trong mớ công việc hỗn độn.

  • Có kỹ năng giao tiếp và nhiệt tình với trẻ em: Nói chuyện với trẻ bạn sẽ cần những kỹ năng đặc biệt. Dỗ dành, vỗ về nhưng cũng cần nghiêm khắc để trẻ không lì lợm. Kỹ năng này khá cần thiết, và bảo mẫu chỉ có thể hoàn thiện nó theo thời gian.

Đào tạo bảo mẫu đủ tốt chất và có kỹ năng là điều mà trường Trung cấp Đông Dương thực hiện

Địa chỉ bồi dưỡng bảo mẫu uy tín tại TP. HCM

Trường Trung cấp Đông Dương cung cấp khóa bồi dưỡng bảo mẫu ngắn hạn tại TP. HCM, khóa học giúp đào tạo những bảo mẫu có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và tố chất của một bảo mẫu chuyên nghiệp. Chương trình đào tạo Bảo mẫu (Trình độ sơ cấp) nhằm đào tạo cho người học nắm được kiến thức cơ bản về tâm sinh lý lứa tuổi Mầm non; biết vận dụng những kiến thức đã học để áp dụng vào việc chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non.

Chỉ sau 03 tháng đào tạo, sinh viên tốt nghiệp khóa bồi dưỡng bảo mẫu tại IC được các đơn vị săn đón và tuyển dụng với mức đãi ngộ hấp dẫn. Học sinh, người học chỉ tốt nghiệp THCS trở lên có thể đăng ký tham gia khóa bồi dưỡng bảo mẫu tại IC.

Liên hệ ngay Văn phòng tuyển sinh trường Trung cấp Đông Dương để được tư vấn và đăng ký học.

Các bạn có thể tham khảo chương trình học tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712