Vào ngày 15/04/2023 vừa qua, Barista Workshop “”Touch” coffee from all senses” đã thành công mang đến những kiến thức bổ ích về nghề barista và cách pha chế món Caramel Frappuccino (Ice Blended) thơm ngon cho hơn 50 người tham dự sự kiện. Với sự hướng dẫn tận tình của các chuyên gia là thầy Cao Bảo Nguyên, thầy Châu Nhật Quang và thầy Phạm Phương Duy, các bạn trẻ đã có những trải nghiệm pha chế thú vị và đáng nhớ.
Cụ thể, các chuyên gia đã chỉ dẫn kỹ càng cách cân bằng hương vị, điều chỉnh nguyên liệu sao cho phù hợp với khẩu vị của bản thân, cách trang trí bắt mắt và cách phục vụ một ly thức uống cho khách hàng sao cho chuyên nghiệp. Ngoài ra, danh sách các nguyên liệu cần có, cách lựa chọn nguyên liệu thay thế cũng là những kiến thức mà các chuyên gia nhấn mạnh trong sự kiện. Đồng thời, mọi thắc mắc của các bạn về món Caramel Frappuccino (Ice Blended) lẫn về lĩnh vực pha chế cà phê đều đã được giải đáp một cách rõ ràng xuyên suốt chương trình.
Sự kiện không chỉ có các bạn trẻ Việt Nam đến tham dự mà còn thu hút nhiều người nước ngoài có chung niềm yêu thích với cà phê đang làm việc và sinh sống tại TP.HCM. Song, Barista Workshop “”Touch” coffee from all senses” cũng là một sân chơi lý tưởng để các barista chuyên nghiệp đến học hỏi và trau dồi kỹ năng pha chế cà phê.
AmCollege tin rằng Barista Workshop “”Touch” coffee from all senses” đã giúp các bạn mở rộng kiến thức, hoàn thiện kỹ năng pha chế và có cái nhìn cụ thể hơn về nghề barista. Hãy cùng AmCollege nhìn một số khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện nhé.