5 ngành đào tạo hệ trung cấp tốt nhất tại Trường Trung cấp Đông Dương

Học ngành gì để ra trường không thất nghiệp luôn là nỗi băn khoăn của rất nhiều phụ huynh và các em học sinh. Đâu là ngành nghề đang thu hút nhân lực nhiều nhất? Học ngành gì để ra trường có thể xin việc ngay? Cơ hội việc làm hấp dẫn luôn rộng mở cho những học viên theo học 1 trong 5 ngành đào tạo hệ trung cấp tốt nhất đang được tổ chức giảng dạy tại Trường Trung cấp Đông Dương.

Ngành Sư phạm Tiểu học Trường Trung cấp Đông Dương

Khối ngành giáo dục bậc tiểu học trong một vài năm trở lại đây ngày càng được quan tâm, chú trọng. Hiện nay, các học viên chọn học ngành sư phạm tiểu học tại Trường Trung cấp Đông Dương sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn về môi trường làm việc. Ngoài các cơ sở đào tạo công, các học viên hoàn toàn có thể ứng tuyển vào các tổ chức giáo dục dân lập trong và ngoài nước với mức lương hấp dẫn.

Kết quả hình ảnh cho sư phạm tiểu học

Học ngành Sư phạm Tiểu học có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn

Chương trình giảng dạy ngành Sư phạm Tiểu học tại Trường Trung cấp Đông Dương chú trọng đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm – một trong những kỹ năng vô cùng quan trọng đối với nghề giáo.

Các học viên không chỉ được cung cấp đầy đủ kiến thức sư phạm mà còn được rèn luyện các kỹ năng nghiệp vụ sư phạm, hỗ trợ tối ưu cho các học viên tham gia công tác giảng dạy trẻ tại các cơ sở giáo dục mà không gặp phải bất cứ trở ngại gì sau khi tốt nghiệp.  

Ngành Sư phạm Mầm non

Học ngành Sư phạm Mầm non tại Trường Trung cấp Đông Dương là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các ứng viên có mong muốn tìm kiếm các cơ hội việc làm hấp dẫn trong ngành giáo dục.

Ngành Sư phạm Mầm non tại Trường Trung cấp Đông Dương

Trường Trung cấp Đông Dương mở khóa đào tạo ngành Sư phạm Mầm non hệ trung cấp với thời gian giảng dạy 02 năm. Học viên sau khi tốt nghiệp hệ trung cấp Sư phạm Mầm non tại IC có cơ hội làm việc tại các hệ thống trường học, tổ chức giáo dục công lập và tư nhân với mức lương cao. Hiện có hơn 95% tổng số học viên học ngành Sư phạm Mầm non tại IC đều có việc làm ngay khi vừa mới tốt nghiệp.

Các học viên sẽ được giảng dạy và thực nghiệm dưới sự hướng dẫn của các giảng viên uy tín, giàu kinh nghiệm do IC mời thỉnh giảng từ các trường Đại học hàng đầu tại TP.HCM về đào tạo giáo dục mầm non như: Trường Đại học Sư Phạm, trường Đại học Sài Gòn, …

Trường Trung cấp Đông Dương còn liên kết với các trường cao đẳng, đại học của Úc. Học viên sau khi tốt nghiệp có thể ứng tuyển vào học tại các cơ sở IC liên kết để lấy chứng chỉ III ngành S ư phạm Mầm non. Trên tay bằng Sư phạm Mầm non cấp III, các học viên sẽ có thêm nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn tại nước ngoài với mức lương đáng mơ ước.

Ngành Điều dưỡng

Học ngành Điều dưỡng hệ trung cấp tại Trường Trung cấp Đông Dương, học viên có rất nhiều cơ hội trở thành những điều dưỡng viên chuyên nghiệp phục vụ tại các cơ sở khám chữa bệnh, trung tâm y tế và tổ chức cộng đồng.

Học Điều dưỡng Trường Trung cấp Đông Dương – cơ hội tu nghiệp nước ngoài

Ngành Điều dưỡng với đặc thù công việc đòi hỏi khả năng chịu áp lực cao, có trình độ và tay nghề cao, có sự hiểu biết về chăm sóc y tế, sức khỏe đối với các đối tượng đặc biệt. Vì vậy, nhân lực trong ngành điều dưỡng luôn ở mức báo động.

Chương trình đào tạo ngành điều dưỡng tại IC với thời hạn 02 năm. Trong thời gian học, các học viên sẽ được các chuyên gia hỗ trợ giảng dạy, huấn luyện nâng cao tay nghề để nắm được các quy trình chăm sóc bệnh nhân. Chương trình học chú trọng vào thực nghiệm sẽ giúp các học viên nhanh chóng thành thục, tự tin với các kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm.

Trường Trung cấp Đông Dương bên cạnh chương trình đào tạo trung cấp điều dưỡng chuyên ngành còn có các chương trình liên kết quốc tế. Các học viên có rất nhiều cơ hội đăng ký thực tập miễn phí và làm việc chính thức cho các cơ sở chăm sóc sức khỏe tại các quốc gia như Thụy Điển, Đức, Italia, Mỹ, … với chế độ đãi ngộ cực kỳ hấp dẫn.  

Ngành Trợ lý Điều dưỡng

Các nhóm ngành thuộc khối ngành Sức khỏe luôn luôn cần nhân lực giỏi. Đặc biệt là trong giai đoạn tốc độ già hóa dân số tại các quốc gia trên thế giới đang ngày càng tăng nhanh. Vì vậy, ngoài ngành Điều dưỡng, ngành Trợ lý Điều dưỡng cũng đang cực kỳ khát nhân lực.

Học trung cấp ngành Trợ lý Điều dưỡng – có việc làm ngay sau khi ra trường

Trường Trung cấp Đông Dương tổ chức chương trình đào tạo hệ trung cấp ngành Trợ lý Điều dưỡng với thời gian đào tạo từ 06 tháng – 1 năm.

Học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành một kỹ thuật viên chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp. Hoàn thành chương trình học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp với chức danh Kỹ thuật viên chăm sóc người cao tuổi.

Ngoài ra, sau khi hoàn thành hệ trung cấp ngành Trợ lý Điều dưỡng tại IC, học viên còn có cơ hội chuyển tiếp bậc học ở CHLB Đức. Cơ hội việc làm và định cư tại Đức sau khi hoàn thành chương trình học cũng rất cao.

Ngành Công nghệ Thông tin  

Ngành Công nghệ Thông tin tại Việt Nam đang trong giai đoạn thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực. Các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức công nghệ nước ngoài đang trong quá trình hội nhập sâu rộng vào Việt Nam thông qua các dự án chuyển đổi công nghệ, hợp tác đầu tư, … Vì vậy, các học viên theo học ngành Công nghệ Thông tin hệ trung cấp có rất nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn ngay từ khi mới ra trường.

Ngành Công nghệ Thông tin – một trong những ngành hot nhất hiện nay

Trường Trung cấp Đông Dương đào tạo ngành Công nghệ Thông tin với mục tiêu trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên sâu. Giúp các học viên được tiếp cận, học hỏi và có khả năng tư duy độc lập các kiến thức liên quan đến lĩnh vực công nghệ. Chương trình ngoại ngữ cũng được tích hợp vào chương trình giảng dạy, hỗ trợ các học viên cải thiện khả năng sử dụng ngoại ngữ. Mở ra nhiều cơ hội việc làm tại các tổ chức, công ty nước ngoài sau khi tốt nghiệp.

6 lý do vì sao nên lựa chọn học trung cấp tại Trường Trung cấp Đông Dương

Chương trình học chú trọng thực nghiệm

Hướng đến đào tạo các học viên có trình độ, chuyên môn đáp ứng yêu cầu công việc thực tế, Trường Trung cấp Đông Dương tổ chức các chương trình giảng dạy tập trung vào thực nghiệm. Chương trình học tại IC trang bị cho các học viên kiến thức chuyên môn và trình độ nghiệp vụ vững vàng.

Trong suốt quá trình học, học viên có nhiều cơ hội tham gia trải nghiệm các lớp học thực hành, thực tập tại các đơn vị chuyên môn. Học viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có đủ bản lĩnh và sự tự tin đảm nhận các vị trí công việc đòi hỏi tính chuyên môn hóa cao.  

Đào tạo và nâng cao trình độ ngoại ngữ

Trường Trung cấp Đông Dương không chỉ đào tạo các học viên thạo việc mà còn trang bị những kỹ năng mềm có vai trò hỗ trợ đắc lực cho công việc. Trong đó, kỹ năng sử dụng ngoại ngữ thành thạo là một trong những kỹ năng được chú trọng nhất tại IC.

Học viên sau khi tốt nghiệp IC thành thạo 4 kỹ năng tương đương với mức IELTS 5.5. Các học viên hoàn toàn có cơ hội vào làm việc cho các tổ chức quốc tế cũng như cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp ở nước ngoài với mức lương hấp dẫn.

Thời gian đào tạo ngắn hạn

So với bậc học Đại học, hệ đào tạo trung cấp tại Trường Trung cấp Đông Dương có thời gian đào tạo ngắn hơn. Trung bình, mỗi ngành học sẽ có thời gian đào tạo khoảng từ 6 tháng đến 03 năm (tương đương với 1 – 5 học kỳ).

Đối với các học viên có nguyện vọng rút ngắn thời gian học và tốt nghiệp sớm để đi làm, hệ trung cấp tại IC chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Cơ hội việc làm hấp dẫn

Học viên tại IC được đào tạo bài bản cả về mặt kiến thức, kỹ năng chuyên môn lẫn kỹ năng mềm. Học viên ngay từ khi còn đang tham gia học tập tại trường đã được tiếp xúc với công việc thực tiễn thông qua các chương trình thực tập, huấn luyện. Bằng những kiến thức và kỹ năng trang bị, các học viên sau khi tốt nghiệp Trường Trung cấp Đông Dương sẽ trở thành những ứng cử viên sáng giá của các nhà tuyển dụng.  

Cơ hội nâng cao trình độ chuyên môn ở các bậc học cao hơn

Sau khi tốt nghiệp hệ trung cấp tại Trường Trung cấp Đông Dương, học viên có rất nhiều lựa chọn có lợi sau này. Đối với các học viên có nguyện vọng học lên các bậc học cao hơn hoặc mong muốn tìm kiếm cơ hội du học nước ngoài, với chứng chỉ được cấp bởi IC, học viên hoàn toàn có thể hiện thực hóa nguyện vọng của mình.

Cơ hội làm việc ở nước ngoài

Hiện nay có rất nhiều ngành học thiếu hụt nhân lực trầm trọng không chỉ trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Chẳng hạn, các học viên học ngành Điều dưỡng có rất nhiều cơ hội được đi xuất khẩu lao động tại các quốc gia như Đức, Italia. Mức lương cho một nhân viên điều dưỡng chuyên nghiệp có thể lên đến 3000 EUR/tháng (tương đương khoảng 80 triệu đồng).

Trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, các học viên hoàn toàn có cơ hội làm việc cho các tổ chức, doanh nghiệp lớn và hưởng mức đãi ngộ hấp dẫn không kém gì các sinh viên tốt nghiệp ở bậc Đại học hay Cao học.  

Đối tượng và hình thức tuyển sinh Trường Trung cấp Đông Dương 2019

Trường Trung cấp Đông Dương tuyển sinh các khối ngành theo hình thức xét tuyển học bạ và kết quả kỳ thi THPT Quốc gia. Đối tượng tuyển sinh là các ứng viên đã tốt nghiệp bậc THPT hoặc Bổ túc trung học trên cả nước.

Thông tin tuyển sinh trường Trung cấp Đông Dương, vui lòng liên hệ:

Phòng Đào tạo Trường Trung cấp Đông Dương

Địa chỉ: 4 Nguyễn Thông, P.7, Q.3, TP.HCM

Điện thoại: (028) 35264970 – (028) 35264971

Hotline: 0963.888.712

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712