90 phút “cực cháy” của workshop “Một ngày làm đầu bếp bánh chuyên nghiệp” tại AmCollege

Vào sáng ngày 26/11/2022 vừa qua, Trường Trung cấp Bách khoa Việt Mỹ (AmCollege) đã tổ chức thành công buổi workshop “Một ngày làm đầu bếp bánh chuyên nghiệp” tại trụ sở chính – 240 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, TP.HCM.

Sự kiện diễn ra hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn trẻ yêu thích làm bánh và có định hướng theo đuổi lĩnh vực này. Theo đó, sự kiện đã chào đón hơn 20 bạn trẻ trên địa bàn TP.HCM đến và trải nghiệm. Với sự đồng hành của cô Chung Ngọc Thảo – giảng viên có 5 năm kinh nghiệm trong nghề làm bánh, các bạn trẻ đã có cơ hội khám phá những kiến thức tổng quan về nghề làm bánh cùng cơ hội nghề nghiệp, mức thu nhập, lộ trình phát triển sự nghiệp của công việc này.

• Hiểu được kiến thức về Creaming method và Sanding method để ứng dụng trong làm bánh
  • Cách bảo quản thành phẩm được chất lượng sau khi nướng bánh

Qua đây, AmCollege xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các bạn khi đã đến tham dự và hưởng ứng sự kiện vô cùng nồng nhiệt. Đồng thời, AmCollege cũng xin gửi lời cảm ơn đến cô Chung Ngọc Thảo vì đã dành thời gian quý báu để chia sẻ những kiến thức, kỹ năng và những câu chuyện đặc biệt đến người tham dự sự kiện.