AmCollege tổ chức lễ bế giảng và trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên lớp Quản lý mầm non, Đào tạo bảo mẫu, cấp dưỡng

Sáng ngày 15/1/2022 vừa qua, trường Trung cấp Bách khoa Việt Mỹ (AmCollege) đã tổ chức buổi lễ bế giảng dành cho các học viên tốt nghiệp 3 khóa học ngắn hạn bao gồm Quản lý Mầm non, Đào tạo bảo mẫu, Đào tạo cấp dưỡng. Các bạn đã hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp trực tuyến do AmCollege tổ chức vào cuối năm 2021 vừa qua và sẵn sàng khởi động hành trình công việc tương lai của bản thân. Buổi lễ bế giảng chính là cột mốc đánh dấu chặng đường mới trên hành trình đó.

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, thầy Phạm Đức Trọng, Hiệu phó của AmCollege chia sẻ: “Cảm ơn sự hợp tác và đồng hành của các bạn trong suốt khóa học này, các bạn chính là niềm cảm hứng và động lực cho thầy cô giảng viên tại AmCollege vượt qua những chướng ngại và thử thách từ dịch bệnh để đến được buổi lễ bế giảng như ngày hôm nay”.

Thầy Phạm Đức Trọng, Hiệu phó của AmCollege

Tràn ngập niềm xúc động trong buổi lễ đầy ý nghĩa dành cho mình và các bạn đồng học, Ân Hoàng Vũ – học viên lớp Quản lý mầm non khóa 5 chia sẻ: “Em và các bạn thật sự biết ơn sự giúp đỡ tận tình của các thầy cô giảng viên, các thầy cô học vụ trong suốt thời gian diễn ra khóa học. Việc học trực tuyến khá mới mẻ khiến chúng em không tránh khỏi cảm giác e ngại nhưng các thầy cô đã theo sát và hỗ trợ chúng em rất nhiều để có thể thích ứng và hòa nhập với các phương pháp học mới và hoàn thành khóa học với kết quả tốt nhất. Dù hình thức học có thay đổi nhưng điểm chung mà chúng em nhìn thấy ở cách thức giảng dạy của AmCollege chính là sự tận tụy và tâm huyết của các thầy cô khi luôn nỗ lực truyền tải những kiến thức hữu ích nhất nhằm giúp chúng em trở thành những con người giỏi chuyên môn và có phẩm chất đạo đức tốt.”

Bạn Ân Hoàng Vũ – học viên lớp Quản lý mầm non khóa 5

Bên cạnh việc trao chứng chỉ cho các học viên tốt nghiệp, đại diện của nhà trường là cô Lương Thị Kim Dung, Hiệu phó của AmCollege cũng trao tặng giấy khen và quà tặng thưởng cho bạn Trần Thị Nguyệt, học viên xuất sắc của lớp Quản lý mầm non. Đây là sự khích lệ tinh thần để tạo thêm động lực cho các bạn học viên của AmCollege nỗ lực hơn nữa trong quá trình học tập để có được kết quả tốt nhất làm nền tảng vững chắc cho sự nghiệp tương lai.

Cô Lương Thị Kim Dung, Hiệu phó của AmCollege (bên trái) trao tặng giấy khen và quà tặng thưởng cho bạn Trần Thị Nguyệt, học viên xuất sắc của lớp Quản lý mầm non

Cùng nhìn lại một vài hình ảnh tại buổi lễ bế giảng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712