AmCollege tổ chức Lễ Tốt nghiệp ngành Sư phạm Mầm non & Sư phạm Tiểu học Khóa 11

Sáng ngày 19/2/2022 vừa qua, trường Trung cấp Bách khoa Việt Mỹ (AmCollege) đã tổ chức buổi Lễ Tốt nghiệp Khóa 11 (niên khóa 2019-2021) của 2 ngành: Sư phạm Mầm non và Sư Phạm Tiểu học. Các bạn học viên đã hoàn thành chương trình Cao đẳng chính quy tại AmCollege và sẵn sàng khởi động hành trình lập thân lập nghiệp của mình. Buổi Lễ Tốt nghiệp này chính là cột mốc đánh dấu bước khởi đầu hành trình đó.

Không khí trang trọng tại buổi Lễ Tốt nghiệp
Hai MC chương trình trong phần giới thiệu bắt đầu buổi lễ

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng cùng sự tham gia của các đại biểu và các vị khách quý như sau:

 • Thầy Dương Minh Thành – Trưởng Khoa Giáo Dục Tiểu Học trường Đại Học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Về phía Hệ thống Giáo dục Quốc Tế Đông Dương:
  • TS. Trần Văn Rũng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị của IEDG.
  • Thầy Julian Villaquiran – Trợ lý Ban Giám hiệu Trường Quốc tế Mỹ Pennsylvania.
  • Thầy Jamie Strasman – Chuyên viên Văn phòng Hội đồng Quản trị của IEDG.
 • Về phía Trường Trung cấp Bách Khoa Việt Mỹ – AmCollege:
  • Thầy Phạm Đức Trọng – Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Bách khoa Việt Mỹ.
  • Cô Lương Thị Kim Dung – Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Bách khoa Việt Mỹ.
  • Cô Phạm Thị Nhuận – Giảng viên Trường Trung cấp Bách khoa Việt Mỹ.
  • Cô Nguyễn Thanh Hà – Giảng viên Trường Trung cấp Bách khoa Việt Mỹ.

Buổi lễ được mở màn bằng tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn học viên AmCollege thể hiện, tiết mục mang tên: Gieo quẻ – một bài hát nổi tiếng do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác.


Phần văn nghệ Gieo quẻ được biểu diễn bởi các bạn học viên AmCollege

Sau đó, nghi thức Chào cờ được diễn ra nghiêm trang cùng bài phát biểu chúc mừng các sinh viên vừa tốt nghiệp của đại diện Ban Giám hiệu – TS. Phạm Đức Trọng, Hiệu phó của AmCollege.


Ban Giám hiệu, Thầy Cô và các bạn học viên cũng như người thân cùng tham gia nghi thức Chào cờ
Thầy Phạm Đức Trọng – Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Bách khoa Việt Mỹ AmCollege

Tại buổi lễ, đại diện Ban giám hiệu – Thầy Phạm Đức Trọng, Hiệu phó của AmCollege đã phát biểu: “Mặc dù năm 2021 vừa qua, tất cả chúng ta đã phải đối mặt với những khó khăn, thách thức trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến đầy phức tạp, nhưng đội ngũ cán bộ – giảng viên – nhân viên của AmCollege vẫn luôn nỗ lực, thích ứng, đổi mới và hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy, hỗ trợ sinh viên trong nghiên cứu lẫn rèn luyện. Tại đây, tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc tới quý Thầy Cô, cán bộ, nhân viên đã hết mình vì sự nghiệp giáo dục, bắt kịp từng thay đổi của thời cuộc và không ngừng tìm tòi, phát triển để mang lại cho các em sinh viên những điều kiện học tập tốt nhất ngay cả khi chúng ta bị cản trở vì dịch bệnh”.

Ngay sau khi Cô Lương Thị Kim Dung, Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Bách Khoa Việt Mỹ, đại diện Phòng Đào tạo đọc công bố Quyết định tốt nghiệp cho các sinh viên hoàn thành chương trình đào tạo và công bố Quyết định khen thưởng cho 15 sinh viên đạt loại giỏi. Đại diện của nhà trường là Thầy Julian Villaquiran – Trợ lý Ban Giám hiệu Trường Quốc tế Mỹ Pennsylvania và Thầy Jamie Strasman – Chuyên viên Văn phòng Hội đồng Quản trị đã trao tặng giấy khen và quà tặng thưởng cho các bạn. Đây là sự ghi nhận những cố gắng không ngừng và cũng là sự khích lệ tinh thần cho các bạn học viên của AmCollege nỗ lực hơn nữa trong quá trình tạo dựng sự nghiệp tương lai.

Cô Lương Thị Kim Dung, Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Bách Khoa Việt Mỹ, đại diện Phòng Đào tạo công bố Quyết định tốt nghiệp
Thầy Julian Villaquiran – Trợ lý Ban Giám hiệu Trường Quốc tế Mỹ Pennsylvania và Thầy Jamie Strasman – Chuyên viên Văn phòng Hội đồng Quản trị cùng các bạn học viên có các học bổng loại giỏi

Sau đó, nghi thức trao bằng tốt nghiệp đã diễn ra trong sự hồi hộp và niềm xúc động của tất cả khách tham dự. Lần lượt các bạn học viên được trao bằng bởi Thầy Phạm Đức Trọng, Hiệu phó của AmCollege.

Tràn ngập niềm xúc động trong buổi lễ đầy ý nghĩa dành cho mình và các bạn đồng học, Lương Viết Thiện, đại diện cho các sinh viên dự lễ của AmCollege lên sân khấu gửi lời tri ân đến các bậc phụ huynh và Quý Thầy Cô. Với những cảm xúc chân thành lần đầu có cơ hội bày tỏ, phần phát biểu của bạn Lương Viết Thiện đã khơi lại những cảm xúc đẹp trong lòng những ai tại buổi lễ đã từng trải qua Lễ Tốt nghiệp và cũng là tiếng lòng của mỗi người khi nhớ về Cha Mẹ và Thầy Cô của mình bằng sự tri ân lớn lao nhất.

Bạn Lương Viết Thiện trong bài phát biểu cảm nhận

Thầy Dương Minh Thành – Trưởng Khoa Giáo Dục Tiểu Học trường Đại Học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh cũng có đôi lời gửi gắm đến các bạn học sinh trước khi kết thúc buổi lễ để mở ra một tương lai mới với nhiều lời chúc đầy tình cảm đến các bạn học viên.

Thầy Dương Minh Thành trong bài phát biểu cuối buổi lễ

Cùng nhìn lại một vài hình ảnh đáng ghi nhớ tại Lễ Tốt nghiệp lớp Sư phạm Mầm non và Sư phạm Tiểu học Khóa 11:

Tất cả học viên cùng chụp ảnh lưu niệm
Các bạn học viên với nghi thức tung mũ tốt nghiệp
Các bạn học viên cùng giáo viên chủ nhiệm

AmCollege tin rằng buổi Lễ Tốt nghiệp long trọng này là bước khởi đầu đầy cảm hứng trên hành trình phía trước của các bạn học viên. Trên chặng đường mới, AmCollege chúc cho các bạn luôn khỏe mạnh, vững vàng, kiên định và tin tưởng vào những giá trị tốt đẹp của sự nghiệp giáo dục mà các bạn đã chọn lựa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712