AmCollege tổ chức thành công workshop “90 phút khám phá: Bạn có hợp với nghề pha chế?”

Tin tức
Share

Vào ngày 5/11/2022 vừa qua, Trường Trung cấp Bách khoa Việt Mỹ (AmCollege) đã tổ chức thành công buổi workshop “90 phút khám phá: Bạn có hợp với nghề pha chế?” tại trụ sở chính – 240 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, TP.HCM. Sự kiện diễn ra hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn trẻ yêu thích và mong muốn theo đuổi nghề pha chế. Theo đó, sự kiện đã chào đón hơn 50 bạn trẻ trên địa bàn TP.HCM đến học hỏi, trải nghiệm.

Với sự đồng hành của hai diễn giả có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề pha chế là Thầy Cao Bảo Nguyên và Thầy Trần Lê Tuấn Anh, các bạn đã có cơ hội khám phá những kiến thức tổng quan về nghề bartender cùng cơ hội nghề nghiệp, mức thu nhập, lộ trình phát triển sự nghiệp của công việc này. Đặc biệt, các bạn còn được tự tay thực hành pha chế và thưởng thức một ly Gin Basil Smash Cocktail của riêng mình ngay tại workshop. Không chỉ được tiếp thu những thông tin mới nhất về nghề pha chế, các bạn còn được truyền cảm hứng cũng như tiếp thêm động lực để theo đuổi công việc đầy tính sáng tạo và nghệ thuật này.

 

Chia sẻ sau sự kiện, thầy Cao Bảo Nguyên cho biết: “Thầy rất ngạc nhiên khi có nhiều bạn trẻ đam mê và hào hứng tham gia buổi workshop này. Điều đó giúp thầy khẳng định thêm về triển vọng phát triển của nghề pha chế và thầy tin rằng các bạn sẽ tiếp tục giữ lửa đam mê của mình, tìm được nơi làm việc phù hợp để có thể phát triển sự nghiệp và tiếp tục đóng góp tích cực cho thế hệ trẻ bartender Việt Nam.”

Qua đây, AmCollege xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các bạn khi đã dành thời gian quý báu đến tham dự và hưởng ứng sự kiện vô cùng nồng nhiệt. Đồng thời, AmCollege cũng xin gửi lời cảm ơn đến thầy Cao Bảo Nguyên và thầy Trần Lê Tuấn Anh vì đã chia sẻ những kiến thức, kỹ năng và những câu chuyện đặc biệt đến người tham dự sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712