AmCollege và TDA thành công mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho các bạn học sinh tại sự kiện “Frenzy Workshop for Teens: Exploring The World of Food”

Sáng ngày 06/05/2023 vừa qua, sự kiện “Frenzy Workshop for Teens: Exploring The World of Food” do AmCollege và TDA đồng tổ chức đã mang đến những trải nghiệm thú vị, đáng nhớ trên các lĩnh vực pha chế, chế biến món ăn, làm bánh cho các bạn học sinh từ 13 – 18 tuổi. Sự kiện đã diễn ra tại trụ sở chính của AmCollege – số 240 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, TP.HCM – với sự tham gia của các chuyên gia trong ngành ẩm thực và pha chế cùng hơn 100 học sinh đến từ các trường trung học trên địa bàn TP.HCM.

Tại lớp học chế biến món ăn, các bạn đã được hóa thân thành những đầu bếp chuyên nghiệp, thử sức với từng công đoạn từ sơ chế nguyên liệu đến hoàn thiện và trang trí cho món Vegan Ratatouille – món ăn “bước ra” từ bộ phim nổi tiếng cùng tên của Disney. Với sự hướng dẫn tận tình của Vegan Chef Lê Nguyên Bão, các bạn học sinh đã tự tay làm nên những thành phẩm ngon miệng, bắt mắt và hiểu rõ cách sơ chế món ăn sao cho giữ được độ tươi, độ dinh dưỡng nguyên bản của thực phẩm.

Tham gia lớp học làm bánh, những chiếc bánh bento Hàn Quốc đa màu sắc đã khiến cho các bạn học sinh thích thú ngay từ khi bước vào lớp. Các bạn đã rất chăm chú lắng nghe cô Chung Ngọc Thảo hướng dẫn cách bắt kem, kỹ thuật chà láng và cách pha màu cũng như hào hứng khi được tự do sáng tạo nên những chiếc bánh độc đáo của riêng mình.

Đến với lớp học pha chế, các bạn đã được trải nghiệm pha chế món trà sữa matcha như một Barista thực thụ. Các bạn đã hiểu được các nguyên liệu cần có để pha một ly trà sữa và cách cân bằng hương vị để cho ra sản phẩm hoàn hảo nhất.

Đồng thời, các bạn học sinh quan tâm đến chương trình tiếng Anh IELTS cũng đã được tham gia kiểm tra năng lực Anh ngữ hoàn toàn miễn phí ngay tại workshop. Trại hè Culinary Camp for Teens dự kiến khai giảng vào ngày 12/06/2023 với thời gian học là 6 tuần. Quý Phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm đến chương trình có thể xem thông tin chi tiết tại đây: https://culinarycamp.tdacademy.edu.vn/nXX7rB6Y

Hãy cùng AmCollege nhìn lại một số hình ảnh đầy hào hứng và vui nhộn của các bạn học sinh cùng Phụ huynh tại sự kiện “Frenzy Workshop for Teens: Exploring The World of Food” nhé!