Cảm nhận hương vị của tình yêu cùng workshop pha chế cocktail “P/S I Love You”

Tin tức
Share

Diễn ra vào ngày 18/02/2023 tại địa chỉ 240 Trần Bình Trọng, P.4, Q.5, TP.HCM, workshop pha chế cocktail “P/S I Love You” do AmCollege tổ chức đã thành công mang đến nhiều kiến thức bổ ích và trải nghiệm thú vị về nghề Bartender. Chương trình có sự tham gia hướng dẫn trực tiếp của hai chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong nghề pha chế là thầy Cao Bảo Nguyên và thầy Trần Lê Tuấn Anh cùng với sự có mặt của hơn 60 người tham dự.

Workshop pha chế cocktail “P/S I Love You” đã mang đến cho các vị khách tham dự những thông tin mới nhất về nghề pha chế, cách thực hiện và phục vụ ly cocktail P/S I Love You chứa đầy hương vị của tình yêu. Trong quá trình hướng dẫn và thực hành, các chuyên gia đã tận tình hướng dẫn và liên tục giải đáp thắc mắc của những người tham dự. Mặc dù P/S I Love You không quá phức tạp để pha chế nhưng để tạo ra thành phẩm hoàn hảo về cả hương lẫn vị, các Bartender cần phải biết cách cân bằng các nguyên liệu và kiểm soát các thao tác trong quá trình pha chế. 

Đỉnh cao của nghệ thuật pha chế không đơn thuần là pha các nguyên liệu với nhau theo công thức. Khi bắt đầu am hiểu chuyên sâu về các loại thức uống có cồn, các Bartender phải bước sang một đẳng cấp khác mới hơn, đó là sáng tạo ra những hương vị mới (hay còn gọi là Mixologist) cũng như kết hợp các nguyên liệu sao cho “chạm” được cảm xúc của khách hàng. 

Sự kiện không chỉ thu hút các bạn yêu thích pha chế mà còn là điểm đến lý tưởng của các Bartender chuyên nghiệp đang làm việc tại các quán bar, nhà hàng, khách sạn. AmCollege tin rằng workshop pha chế cocktail “P/S I Love You” chính là dịp để các bạn mở rộng kiến thức, hoàn thiện kỹ năng và có nhìn nhận rõ hơn về công việc mà mình đang theo đuổi. Hãy cùng AmCollege nhìn lại một số khoảnh khắc đắm chìm vào thế giới của thức uống không cồn của các bạn trong sự kiện này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712