Chi đoàn Trường Trung cấp Đông Dương ra mắt và kết nạp Đoàn viên mới

Màu áo xanh truyền thống của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cùng những lời tuyên thệ đầy quyết tâm của đoàn viên, thanh niên Trường Trung cấp Đông Dương đã tạo nên một buổi lễ ra mắt Chi đoàn và kết nạp Đoàn viên mới hết sức trang trọng.

Được sự chỉ đạo của Quận đoàn quận 3 về việc xây dựng chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực trường học, vào ngày 12/06, Ban Thường vụ Quận đoàn 3 kết hợp cùng với Chi đoàn lâm thời Trường Trung cấp Đông Dương tổ chức lễ kết nạp Đoàn và ra mắt Chi đoàn mới. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các đồng chí Phạm Thị Thu Hiền, Trần Nguyên Phong, cán bộ ban tổ chức Thành Đoàn; Đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Hoa,Trưởng ban tổ chức Quận đoàn; Ban chấp hành chi bộ cùng 281 thanh niên ưu tú của nhà trường.

chi-doan-truong-trung-cap-dong-duong-ra-mat-va-ket-nap-doan-vien-moi-1
Mở đầu buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Hoa – Trưởng ban tổ chức Quận đoàn 3 đã công bố Quyết định kết nạp Đoàn cho 281 bạn thanh niên ưu tú

Đại diện Thành đoàn, đồng chí Phạm Thị Thu Hiền – đã trao Nghị quyết kết nạp Đoàn và huy hiệu Đoàn cho các bạn được kết nạp. Đây là sự ghi nhận cho cố gắng không ngừng nghỉ cũng như niềm tự hào của các bạn khi được đứng vào đội hậu bị đáng tin cậy của Đảng – hàng ngũ những người thanh niên trẻ đầy ước mơ và hoài bão, không ngừng phát triển bản thân, cùng xây dựng xã hội tốt đẹp hơn. Đồng chí Hồ Tiến Đạt thay mặt cho các Đoàn viên mới đã đọc lời tuyên thệ, luôn thực hiện tốt điều lệ Đoàn Thanh niên, nguyện đem hết sức mình phấn đấu vì lý tưởng chung của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Chi đoàn Trường Trung cấp Đông Dương ra mắt và kết nạp Đoàn viên mới
Đ/c Phạm Thị Thu Hiền – cán bộ Thành Đoàn lên trao Nghị Quyết kết nạp Đoàn và trao huy hiệu cho các đoàn viên mới
chi-doan-truong-trung-cap-dong-duong-ra-mat-va-ket-nap-doan-vien-moi-3
Bà Lương Thị Kim Dung– Trưởng phòng đào tạo Trường Trung cấp Đông Dương gắn huy hiệu cho các đoàn viên mới
Đoàn viên mới của Chi đoàn Trường Trung cấp Đông Dương đọc lời tuyên thệ

Nhằm để chương trình công tác của Chi đoàn đi vào hoạt động và có hiệu quả, đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Hoa cũng đã công bố Quyết định công nhận Ban chấp hành Chi đoàn lâm thời, bao gồm 13 đồng chí. Trong đó đồng chí Võ Đoàn Phương Thúy là Bí thư đoàn trường, đồng chí Huỳnh Ngọc Tâm, Huỳnh Ngọc Định là Phó Bí thư đoàn trường.

Chi đoàn Trường Trung cấp Đông Dương ra mắt và kết nạp Đoàn viên mới
Thầy Trần Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Đông Dương tặng hoa và quà chúc mừng Ban chấp hành Chi đoàn mới

Phát biểu tại lễ ra mắt, đồng chí Võ Đoàn Phương Thúy – Bí thư Chi đoàn Trường Trung cấp Đông Dương nhấn mạnh: “Tôi xin hứa sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức để góp phần xây dựng tổ chức Đoàn thanh niên Trường Trung cấp Đông Dương ngày càng phát triển vững mạnh, tăng cường hoạt động hỗ trợ học sinh, giáo viên trẻ trong học tập, giảng dạy, sáng tạo. Thực hiện có hiệu quả cuộc vận động ‘4 xây-3 chống’ và phong trào ‘Học sinh 3 rèn luyện’”.

chi-doan-truong-trung-cap-dong-duong-ra-mat-va-ket-nap-doan-vien-moi-6
Đ/c Võ Đoàn Phương Thúy Bí thư lâm thời Chi đoàn Trường Trung cấp Đông Dương phát biểu nhận nhiệm vụ

Thầy Trần Anh Tuấn, Phó Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Có thể nói, đây là một cột mốc mới trong việc phát triển phong trào đoàn của Trường Trung cấp Đông Dương. Từ đây các bạn học sinh của nhà trường đã có một tổ chức dẫn dắt, là nơi sinh hoạt và rèn luyện phẩm chất đạo đức để không ngừng hoàn thiện bản thân, mang lại nhiều lợi ích cho xã hội”.

chi-doan-truong-trung-cap-dong-duong-ra-mat-va-ket-nap-doan-vien-moi-7
Độc tấu sáo trúc Trên đường chiến thắng của thầy Tạ Đình Chiến
Những ca khúc sôi nổi về thanh niên khuấy động không khí chương trình
chi-doan-truong-trung-cap-dong-duong-ra-mat-va-ket-nap-doan-vien-moi-9