Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn đối với ngành Sư phạm Mầm non

Giáo viên Mầm non hiện nay là một trong những ngành nghề rất được ưu ái bởi thị trường lao động. Theo đuổi ngành Sư phạm Mầm non trong thời điểm này liệu có còn phù hợp? Cơ hội nào cho các sinh viên tốt nghiệp giáo dục Mầm non? Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ. 

Sư phạm Mầm non –  một trong những ngành học đang được săn đón nhất hiện nay

Vị trí của ngành Sư phạm Mầm non hiện nay trong thị trường lao động

Có một số nhận định rằng học Sư phạm Mầm non ra lương sẽ rất thấp, khả năng xin việc không cao, dễ bị đào thải khỏi thị trường lao động. Nhận định này hoàn toàn đúng đối với những ứng viên không đầu tư đúng mức đối với nghề nghiệp mà mình theo đuổi, dẫn đến mất cơ hội vào tay các ứng viên tiềm năng khác. 

Đầu tư đúng mức cho ngành học của mình, bạn sẽ gặt hái được thành công 

Trong thời buổi bây giờ, khi hàng loạt các trường mầm non tư thục, mầm non tư thục quốc tế đua nhau mở ra, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một môi trường làm việc phù hợp với mức lương cao. 

Mức lương của các giáo viên mầm non ở các trường tư thục hiện nay dao động khoảng từ 9 – 12 triệu đồng/tháng. Nếu làm việc tại các trường quốc tế, mức lương sẽ cao hơn gấp nhiều lần (Từ 15 – 25 triệu/tháng).

Ở thời điểm cơ hội việc làm rộng mở, bất cứ ứng viên nào đáp ứng đủ yêu cầu, hoàn toàn có thể có được một công việc tốt với mức lương mà mình mong muốn. Bạn cũng vậy! Nên đừng vì những định kiến của người khác mà tước bỏ niềm đam mê nghề giáo của mình. 

Xem thêm: Học Sư phạm Mầm non có lợi và bất lợi gì? 

Tại sao ngành Sư phạm Mầm non tại Việt Nam lại hot đến vậy? 

Việt Nam là một quốc gia với tỷ lệ dân số trẻ cao, tỷ lệ sinh cũng được duy trì ổn định trong nhiều năm. Ngoài ra, do điều kiện xã hội ngày càng phát triển, các gia đình có xu hướng ra ngoài làm việc. Vì vậy, nhu cầu tìm nơi gửi gắm con nhỏ của các gia đình Việt hàng năm đều cao. 

Việt Nam là một trong những quốc gia khát nhân lực nhất trong ngành giáo dục Mầm non 

Ở lứa tuổi mầm non, giai đoạn các bé đang dần tiếp cận với mọi điều trong cuộc sống. Vì thế, cha mẹ luôn muốn lựa chọn một môi trường học tập chất lượng, an toàn để con có thể phát triển một cách khỏe mạnh cũng như định hướng tương lai sau này. 

Theo nghiên cứu cho thấy, mức độ chịu chi của các phụ huynh cho giai đoạn mầm non của con luôn cao hơn các độ tuổi khác. Đối với những môi trường đào tạo chất lượng, cha mẹ sẵn sàng bỏ ra chi phí cao để cho con theo học. Đó là lý do vì sao Ngành giáo dục Mầm non luôn được quan tâm như vậy. 

Trường Trung cấp Đông Dương – đơn vị đào tạo Ngành Sư phạm Mầm non với hơn 10 năm kinh nghiệm. Trường đã đào tạo cho hàng ngàn sinh viên với tỷ lệ có việc làm ngay sau khi ra trường trên 95%. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi chắp cánh cho ước mơ trở thành giáo viên Mầm non của mình trong tương lai, hãy để Trung cấp Đông Dương giúp bạn thực hiện. 

Chi tiết chương trình học,vui lòng tham khảo tại đây

Liên hệ nhà trường để được tư vấn MIỄN PHÍ thông tin ngành học: 

Hotline: 0963 888 712

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712