Con đường học vấn ít áp lực, nhiều cơ hội hơn cho học sinh THCS

Với tỷ lệ chọi căng thẳng hiện nay tại các Trường THPT trên địa bàn TP.HCM, tổng số lượng các em học sinh dự tuyển năm nay khoảng 85.000 so với chỉ tiêu khoảng 62.500 của các trường THPT, con đường học vấn nào sẽ tốt hơn cho các em?

Học sinh tốt nghiệp THCS có nhiều lựa chọn tốt hơn ngoài hướng đi thi vào cấp 3 đầy áp lực 

Trường Trung cấp Đông Dương đã chứng minh rằng có một con đường thênh thang hơn đó chính là học tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp ở hệ Trung cấp mang tới một lựa chọn sáng suốt cho tương lai.

Những ưu điểm tuyệt đối khi học sinh tốt nghiệp THCS thẳng tiếp học nghề tại Trường TC Đông Dương:

Rút ngắn thời gian học

Thay vì học 03 năm THPT cộng thêm 02 năm học Trung cấp (tổng cộng 05 năm) mới lấy được bằng thì học sinh mới tốt nghiệp THCS chỉ cần học từ 03 năm để hoàn tất chương trình Trung cấp chính quy.

Học trung cấp nghề ngay từ bậc học THCS giúp các bạn trẻ hoàn thành chương trình học nhanh hơn 

Thụ hưởng chính sách miễn giảm học phí

Học sinh tốt nghiệp THCS học thẳng lên Trường Trung Cấp Đông Dương sẽ được chính sách hỗ trợ học phí của Nhà nước.

Vừa học văn hóa, vừa học nghề

Môi trường học thực tế, làm thực tế giúp học sinh nhanh chóng có tay nghề thành thạo. Học sinh được trang bị kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp sớm nên có ưu thế vượt trội trong khả năng tự lập kiếm sống so với các bạn cùng lứa tuổi. Sau 03 năm học, các em có thể đi làm và có thu nhập riêng để có thể trang trải kinh phí khi học tiếp lên Cao đẳng hoặc Đại học. Đối với những em có nhu cầu đi làm sẽ được nhà trường hỗ trợ tìm việc làm ngay sau khi tốt nghiệp với mức thu nhập từ 8 triệu đến 30 triệu cho học viên.

Học 2 chương trình – Nhận 1 văn bằng và 1 chứng nhận

Điểm khác biệt tại Trường Trung cấp Đông Dương, học sinh sẽ được đào tạo song song hệ hoàn chỉnh văn hóa THPT (theo hướng giảm tải, chuẩn hóa tinh gọn) và hệ chuyên ngành. Như vậy, sau 03 năm các em sẽ nhận văn bằng tốt nghiệp trung cấp chính quy và chứng nhận hoàn thành văn hóa bậc THPT.

Học một chương trình nhận song chứng chỉ – lợi thế khi lựa chọn học trung cấp nghề ngay từ bậc học THCS

Đủ điều kiện dự thi Đại học chính quy

Tốt nghiệp Trường Trung cấp Đông Dương, học viên được quyền dùng bằng trung cấp để đăng ký dự thi Đại học chính quy (thay cho bằng THPT) theo Quy chế tuyển sinh của Bộ GD-ĐT. Các em sẽ không bị áp lực vì được miễn tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia.

Học với giảng viên giỏi, thành công

Học viên được học với những giảng viên – nghệ nhân đầu ngành, thành công trong nghề nghiệp và những người nổi tiếng. Do đặc thù được thực hành, cọ xát nhiều dưới sự hướng dẫn của những giảng viên thành đạt theo thời gian sẽ tích lũy thành kinh nghiệm cho học viên, trở thành ưu thế khi xin việc.

Các bạn trẻ sắp tốt nghiệp THCS mong muốn tìm kiếm những cơ hội mới cho con đường tương lai đầy triển vọng của mình? Hãy để Trường Trung cấp Đông Dương giúp bạn định hướng chọn nghề. 

Liên hệ:

Phòng Đào tạo – Trường Trung cấp Đông Dương

Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Thông, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: (028) 710 649 70

Hotline: 0963.888.712 – 0963.888.713

Website: dongduong.edu.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712