Cùng AmCollege lắng nghe chuyện nghề pha chế tại workshop “Pha chế đi đừng sợ!”

Tiếp nối sự thành công của workshop “90 phút khám phá: Bạn có hợp với nghề pha chế?”, Trường Trung cấp Bách khoa Việt Mỹ (AmCollege) tiếp tục tổ chức workshop “Pha chế đi đừng sợ!” vào ngày 18/11/2022 tại trụ sở chính – 240 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, TP.HCM. Sự kiện diễn ra hoàn toàn miễn phí với số lượng giới hạn, chỉ 17 người/lớp, theo đó, các bạn yêu thích pha chế đã được tạo cơ hội để tiếp cận với lĩnh vực này một cách dễ dàng.

Với kinh nghiệm dày dạn của mình, Thầy Cao Bảo Nguyên và Thầy Trần Lê Tuấn Anh đã truyền đạt những thông tin ý nghĩa và bổ ích như lộ trình thăng tiến, mức thu nhập, cơ hội nghề nghiệp trong nghề pha chế. Ngoài ra, hai diễn giả còn hướng dẫn các bạn cách pha chế một ly Green Ocean ngon đúng điệu cũng như cách phục vụ món uống cho khách hàng. Điều này đã giúp cho các bạn tham dự sự kiện có tầm nhìn rộng mở hơn về nghề pha chế và có những kế hoạch đầu tiên cho việc phát triển sự nghiệp của mình trong tương lai.

Hãy cùng AmCollege điểm lại một số hình ảnh vui nhộn và thú vị tại buổi workshop “Pha chế đi đừng sợ!” nhé.