Đã mắt ngắm nhìn không gian học tập của sinh viên AmCollege

Tọa lạc tại số 4 Nguyễn Thông, Quận 3, khuôn viên AmCollege được thiết kế thông minh với nhiều phòng chức năng phù hợp với từng chuyên ngành đào tạo. Đến tham quan không gian học tập của AmCollege, bạn sẽ đi từ cảm xúc “ngỡ ngàng, ngơ ngác” đến “bật ngửa” với những trang thiết bị được đầu tư hiện đại và chỉn chu bởi đó là:

Nơi tri thức được trau dồi mỗi ngày

Không chỉ là những căn phòng thông thường, phòng học tại AmCollege được trang bị học cụ hiện đại, hệ thống chiếu sáng thông minh, hệ thống máy chiếu trực quan tân tiến,… để tạo điều kiện học tập cho sinh viên. Thư viện cũng là “chốn lý tưởng” của nhiều sinh viên khi sở hữu một lượng lớn các đầu sách, ấn phẩm thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực.

Nơi niềm đam mê nghệ thuật được thỏa thể hiện

Các phòng nhạc cụ, phòng học múa, phòng vẽ của AmCollege được thiết kế không gian mang đậm tính nghệ thuật để khơi dậy niềm đam mê trong mỗi sinh viên, cùng với đó là các dụng cụ học nhạc, đạo cụ múa, họa cụ cũng được trang bị đa dạng để sinh viên có thể rèn luyện và thực hành bất kỳ lúc nào.

Nơi những nghiên cứu được thỏa chí sáng tạo

Hệ thống phòng thí nghiệm vật lý, hóa học, sinh học và phòng vi tính ICT tại AmCollege được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị tối tân để đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu, thí nghiệm, kiểm chứng của sinh viên thuộc các ngành ban tự nhiên như công nghệ thông tin, khoa học,…

Bên cạnh đó, AmCollge cũng mang đến những không gian ấn tượng như canteen có thiết kế trẻ trung, sảnh đón rộng rãi, “chanh sả”, hệ thống thang máy thân thiện với người dùng,… tất cả đều sẽ là những “đặc quyền” chỉ dành riêng cho sinh viên AmCollege.

Đăng ký tham quan ngay hôm nay để có cơ hội chiêm ngưỡng những không gian học tập chỉ có tại AmCollege.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712