Điều kiện học liên thông ngành Sư phạm Tiểu học

Học liên thông hệ đại học đối với ngành Sư phạm Tiểu học là mong muốn của rất nhiều sinh viên. Bởi đây là cơ hội để các bạn nâng cao trình độ, kỹ năng nghề cũng như mở rộng con đường nghề nghiệp trong tương lai.

Học ngành Giáo dục Tiểu học – cơ hội việc làm rộng mở trong tương lai

Các lý do khiến sinh viên Trung cấp Sư phạm Tiểu học muốn liên thông Đại học 

Nâng cao trình độ 

Ở bậc Trung cấp Sư phạm Tiểu học, các sinh viên đã được lĩnh hội những kiến thức, kỹ năng nghề cơ bản. Với trình độ này, các bạn đã có thể bước chân vào con đường dạy học. Tuy nhiên, thời gian học ở bậc Trung cấp khá hạn chế (khoảng 02 năm), các sinh viên vẫn còn chưa thỏa mãn với kiến thức chuyên môn, đáp ứng cho các yêu cầu công việc cao hơn. Do vậy, lựa chọn học liên thông là cơ hội để các bạn sinh viên nâng cao trình độ, phát triển bản thân mình trong nghề giáo viên. 

Cơ hội việc làm cao hơn 

Đối với các sinh viên mong muốn mở rộng con đường nghề nghiệp, có nhiều lựa chọn hơn về môi trường làm việc thì việc học liên thông là vô cùng cần thiết. 

Học lên cao không đơn giản chỉ là để có được bằng cấp tốt, nâng mức lương nghề theo hệ số mà còn là cơ hội để các sinh viên rèn luyện kỹ năng, nâng cao kiến thức chuyên môn. Có trong tay kiến thức và kỹ năng nghề giáo vững vàng, các sinh viên hoàn toàn có thể có thêm nhiều lựa chọn hơn cho công việc của bản thân. 

Điều kiện học dễ dàng 

Sinh viên ngành Sư phạm Tiểu học học theo hệ liên thông dễ dàng cân bằng giữa công việc và mong muốn nâng cao kiến thức. Hệ liên thông không học toàn thời gian như hệ Trung cấp hay Đại học chính quy. Sinh viên có thể chủ động sắp xếp thời gian học và thời gian đi làm. Đây cũng là lý do nhiều sinh viên thích lựa chọn học hệ liên thông Đại học hơn. 

Điều kiện cơ bản để có thể học liên thông Đại học ngành Sư phạm Tiểu học 

Các sinh viên đã tốt nghiệp hệ Trung cấp hoặc Cao đẳng chuyên ngành Sư phạm Tiểu học theo đúng tiêu chuẩn quy định của Bộ Giáo dục đã có thể học liên thông hệ Đại học tại các cơ sở được phép đào tạo chuyên ngành này. 

Sinh viên hoàn thành bậc trung cấp giáo dục Tiểu học có đủ điều kiện liên thông Đại học

Sinh viên đã hoàn thành bậc Trung cấp, Cao đẳng có thể nộp hồ sơ xét tuyển liên thông theo quy định cụ thể của từng trường mà sinh viên có nguyện vọng theo học. 

Học liên thông Đại học ngay tại Trung cấp Đông Dương 

Trường Trung cấp Đông Dương có liên kết đào tạo với Trường Đại học Sư phạm TP.HCM trong đào tạo liên thông Sư phạm Mầm non và Tiểu học. Các sinh viên đã hoàn thành hệ Trung cấp tại Trung cấp Đông Dương hoàn toàn có thể nộp hồ sơ trực tiếp cho trường để được xét tuyển liên thông hệ Đại học. 

Các bạn học sinh, sinh viên có nguyện vọng xét tuyển liên thông ngành Sư phạm Tiểu học ngay từ bây giờ có thể liên hệ nhà trường để được hỗ trợ hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển. 

– Thời gian nhận hồ sơ: Từ nay đến hết 10/7/2020

Sinh viên có thể liên hệ trự tiếp Văn phòng tuyển sinh của trường để được hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển tại:

Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Thông, P.7, Quận 3, TP.HCM 

Hoặc liên hệ qua:

Hotline: 0963 888 712 

Tìm hiểu chi tiết chương trình học liên thông Sư phạm Tiểu học tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712