Đong đầy cảm xúc Ngày Hiến Chương 20/11 cùng Hội thi Sinh viên Thanh lịch 2019 – Vòng Chung kết

Như vậy là Hội thi Sinh viên Thanh lịch 2019 của Trường Trung cấp Đông Dương đã khép lại với thật nhiều cảm xúc đong đầy tại Vòng Chung Kết. 13 tiết mục tranh tài cùng 11 thí sinh Thanh lịch đã mang đến những màn trình diễn sôi động, mãn nhãn. Những thí sinh/nhóm thí sinh xuất sắc nhất đã được xướng tên, vinh danh những giải thưởng vô cùng giá trị.

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019, Trường Trung cấp Đông Dương đã tổ chức Hội thi Sinh viên Thanh lịch, mở ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các ICers đang theo học tại trường. Với Hội thi năm nay, Nhà trường mong muốn tạo cơ hội cho các bạn sinh viên giao lưu, gắn kết và cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ trong những năm tháng còn ngồi trên giảng đường.

Trải qua vòng Sơ khảo với sự góp mặt của gần 30 tiết mục, tại Vòng Chung Kết, các thí sinh/nhóm thí sinh đã thực sự cháy hết mình trên sân khấu, cống hiến những tiết mục với thật nhiều cảm xúc. Vòng Chung kết không chỉ là sàn đấu để các thí sinh/nhóm thí sinh tranh tài mà còn là món quà vô cùng ý nghĩa, đặc biệt mà tất cả các đội thi gửi đến đội ngũ giảng viên của Trường Trung cấp Đông Dương nhân dịp Ngày Hiến Chương của cả nước.

Xin chúc mừng các thí sinh/nhóm thí sinh đã xuất sắc giành được những giải thưởng cao tại vòng Chung kết. Nhà trường cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả các đội thi đã cống hiến những màn biểu diễn ấn tượng, như là một món quà tri ân gửi tặng đến những người Thầy, người Cô của mình. Dù các thí sinh và đội thi là người thắng cuộc hay chưa được may mắn xướng tên trong danh sách người chiến thắng thì tất cả các bạn đều đã là nhà vô địch trong lòng tất cả các Thầy Cô và tập thể ICers trường Trung cấp Đông Dương.

Cảm ơn sự có mặt của các vị đại biểu, ban giám khảo, các vị khách quý và đông đảo ICers đã đến với Hội thi của Trường Trung cấp Đông Dương trong một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

Hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong Hội thi Sinh viên Thanh lịch 2019 năm nay!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712