Hàng loạt kiến thức bổ ích được chia sẻ trong chương trình Bar talk #2 “Bí kíp kinh doanh thức uống thành công”

Tin tức
Share

Sáng thứ 7 ngày 18/03 vừa qua, chương trình Bar talk #2 “Bí kíp kinh doanh thức uống thành công” của Trường Trung cấp Bách khoa Việt Mỹ (AmCollege) tổ chức tại số 240 Trần Bình Trọng, P.4, Q.5, TP.HCM đã thu hút gần 100 khách mời đang có dự định kinh doanh thức uống tham dự sự kiện. Trong đó, sự có mặt của các chuyên gia lâu năm trong nghề như thầy Cao Bảo Nguyên và thầy Trần Lê Tuấn Anh cùng sự đồng hành của đơn vị tài trợ – Pernod Ricard Vietnam – đã góp phần tạo nên thành công của chương trình trong việc mang đến vô vàn thông tin hữu ích, mang tính ứng dụng cao về nghề Barista và bí quyết kinh doanh quán cà phê, quán bar thành công.

Đến với chương trình, các diễn giả đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về vai trò, tiềm năng phát triển, lộ trình để theo đuổi nghề Barista và sự khác biệt của công việc này với Bartender. Đồng thời, các diễn giả còn nhấn mạnh tầm quan trọng của lý thuyết và thực hành khi muốn trở thành Barista bởi vì máy móc, công thức chỉ là một phần bổ trợ giúp bạn làm ra những tách cà phê thơm ngon, nhưng các kiến thức chuyên sâu về cà phê và kỹ năng pha chế sẽ giúp bạn sáng tạo những món thức uống đặc biệt làm nên thương hiệu của riêng bạn. Bên cạnh đó, thầy Cao Bảo Nguyên và thầy Trần Lê Tuấn Anh còn giúp các bạn tham dự Bar talk #2 hình dung được những cơ hội, khó khăn thường gặp khi khởi nghiệp, cách xây dựng thương hiệu hiệu quả cũng như cân bằng tài chính khi kinh doanh. Đặc biệt, hoạt động minigame với những câu hỏi xung quanh chủ đề pha chế và kinh doanh thức uống đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của các bạn, tại đây, AmCollege đã tìm ra 3 người tham dự trả lời chính xác nhất và trao 3 phần quà được tài trợ bởi Pernod Ricard Vietnam. Chắc chắn rằng chương trình Bar talk #2 “Bí kíp kinh doanh thức uống thành công” đã mang đến cho các bạn tham dự chương trình những kinh nghiệm thực tế và kiến thức hữu ích cũng như giải đáp những băn khoăn khi tìm hiểu về việc kinh doanh các mô hình quán bar, quán cà phê tại Việt Nam.

AmCollege – Trường Trung cấp Bách khoa Việt Mỹ xin chân thành cảm ơn các diễn giả và các bạn đã dành thời gian đến tham dự sự kiện. Nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức những buổi workshop thực hành, lớp chuyên đề, talkshow,… trong thời gian tới. Hy vọng rằng, cùng sự đồng hành của các giảng viên dày dạn kinh nghiệm, AmCollege sẽ giúp các bạn gặt hái được nhiều thành công trên hành trình theo đuổi đam mê của mình. Các bạn đừng quên theo dõi AmCollege để không bỏ lỡ những sự kiện và ưu đãi hấp dẫn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712