Hè vui trải nghiệm cùng Workshop pha chế cocktail “Chuẩn kỹ thuật – Thỏa đam mê”

Tin tức
Share

Vào ngày 15/07/2023 vừa qua, tại trụ sở chính của AmCollege – 240 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, TP.HCM – những người tham dự Workshop pha chế cocktail “Chuẩn kỹ thuật – Thỏa đam mê” đã có nhiều trải nghiệm ý nghĩa cùng các chuyên gia hàng đầu trong ngành F&B.

Mở đầu chương trình, thầy Cao Bảo Nguyên và thầy Châu Nhật Quang đã chia sẻ tất tần tật những thông tin chi tiết về nghề pha chế như mô tả chung về công việc này, thu nhập, tiềm năng phát triển, kiến thức cần có để trở thành Bartender. Đồng thời, các chuyên gia cũng đặc biệt nhấn mạnh và chia sẻ kỹ càng về lộ trình phát triển để các bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về nghề cũng như đặt mục tiêu phù hợp cho lộ trình phát triển sự nghiệp của mình. Việc giao lưu với những “cây đa cây đề” trong ngành chính là cơ hội để các bạn tham dự chương trình học hỏi được nhiều bài học thực tiễn, tự rút kinh nghiệm cho bản thân và được truyền cảm hứng, tiếp thêm động lực để theo đuổi đam mê.

Đến với phần thực hành, các bạn đã được làm quen với các công cụ pha chế như muỗng, shaker, cây khò lửa cũng như được hướng dẫn cách làm lạnh ly rock và cách rót rượu sao cho “sang chảnh”. Ví dụ như một trong những bước quan trọng khi thực hiện ly Rosemary cocktail là cách làm dậy mùi hương thảo sau khi trang trí. Điều này giúp cho ly cocktail hài hòa về cả hương lẫn vị, làm tăng sức quyến rũ của thức uống và làm cho khách hàng cảm thấy “mê” ngay từ ngụm đầu tiên.

Chương trình đã thu hút nhiều bạn trẻ yêu thích thức uống có cồn và muốn tìm hiểu về nghề pha chế đến tham dự và đồng thời, các Bartender chuyên nghiệp cũng có mặt tại sự kiện để được định hướng nghề nghiệp, vạch rõ lộ trình phát triển phù hợp với tiềm năng của bản thân. Hãy cùng AmCollege nhìn lại những khoảnh khắc pha chế đầy thú vị của các bạn tham dự tại sự kiện nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712