Hóa thân thành Bartender chuyên nghiệp cùng workshop “Khơi nguồn sáng tạo – Gửi trao vị Tết”

Tin tức
Share

Sáng ngày 07/01 và 12/01 vừa qua, Trường Trung cấp Bách khoa Việt Mỹ (AmCollege) đã tổ chức thành công workshop “Khơi nguồn sáng tạo – Gửi trao vị Tết” tại trụ sở chính – 240 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, TP.HCM. Chương trình có sự tham gia hướng dẫn trực tiếp của hai chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong nghề pha chế là thầy Cao Bảo Nguyên và thầy Trần Lê Tuấn Anh cùng với sự có mặt của hơn 60 người tham dự.

Workshop “Khơi nguồn sáng tạo – Gửi trao vị Tết” đã mang đến cho các vị khách tham dự những góc nhìn rõ hơn về nghề pha chế, phong cách thưởng thức các loại thức uống có cồn và đồng thời, đây còn là cơ hội để các bạn tiếp thu những kiến thức bổ ích về cách pha chế ly Watermelon Daiquiri tươi mát. Sự kiện là nơi gặp gỡ của những người bạn yêu thích công việc Bartender, đam mê với các loại thức uống có cồn, cùng lắng nghe chuyên gia kể về chuyện nghề và truyền đạt những kinh nghiệm về kỹ năng pha chế. Đặc biệt, các bạn tham dự sự kiện đều được tự tay pha chế và phục vụ ly Watermelon Daiquiri như những nhà pha chế chuyên nghiệp. 

Trong quá trình thực hành, các chuyên gia đã hướng dẫn tận tình để các bạn hiểu rõ những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của thành phẩm cũng như giúp các bạn biết cách kiểm soát từng thao tác trong quá trình pha chế để tạo nên một ly cocktail hoàn hảo. Mặc dù Watermelon Daiquiri không quá phức tạp để pha chế nhưng để ngon về vị và thăng hoa về hương sắc đòi hỏi các Bartender phải đầu tư kiến thức lẫn thời gian để luyện tập mới có thể thành công. 

Sự kiện không chỉ thu hút các bạn đang tìm hiểu về nghề pha chế mà còn là điểm đến lý tưởng của các bạn Bartender đang làm việc tại các quán bar, nhà hàng, khách sạn. Đây chính là dịp để các bạn mở rộng kiến thức, hoàn thiện kỹ năng và có nhận định rõ hơn về con đường mà mình đang theo đuổi. Hãy cùng AmCollege nhìn lại một số hình ảnh hào hứng của các bạn trong workshop “Khơi nguồn sáng tạo – Gửi trao vị Tết” nhé.

Nếu chưa kịp tham dự workshop “Khơi nguồn sáng tạo – Gửi trao vị Tết”, các bạn hãy thường xuyên theo dõi website hoặc fanpage của AmCollege để không bỏ lỡ những sự kiện hấp dẫn khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712